Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:02
RSS

Siêu xe Ferrari 458 giá trị triệu đô nát bét vì rơi vào tay lái phụ nữ

Thứ bảy, 23/06/2018, 15:45 (GMT+7)

Siêu xe 15 tỷ Ferrari 458 nát bét và vỡ vụn trên đường trong tay người phụ nữ sau vài phút cầm lái.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đâm xuyên dải phân cách và va chạm với hai chiếc xe khác ngược chiều. Vụ tai nạn khiến chiếc xe nát bét phần đầu, rơi bánh và cào nát một khoảng lớn dải phân cách.

Siêu xe Italia đã lao sang bên kia đường, đâm vào rào chắn và sau đó là một chiếc BMW, khiến siêu xe Ferrari bị hư hại nặng. Vụ việc được camera ghi lại thành phố Ôn Lĩnh, Trung Quốc với thông tin người phụ nữ vừa lái chiếc xe khỏi đại lý cho thuê xe sang.

Siêu xe Ferrari 458 giá trị triệu đô nát bét vì rơi vào tay lái phụ nữ
Chiếc xe nát bét đến thảm thương. Ảnh: AsiaWire

Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn được cho là đường quá trơn, khiến người phụ nữ không thể kiểm soát được tay lái. Được biết, khi xảy ra vụ tai nạn trong xe Ferrari có một nữ tài xế cùng một người bạn của cô. 

Trước đó, nữ tài xế cũng chia sẻ một đoạn video ngắn quay lại trong lúc đợi đèn đỏ. Người phụ nữ nói: “Lần đầu lái chiếc Ferrari. Cảm giác thật tuyệt vời“.

Được biết, siêu xe Ferrari được nhập khẩu vào Trung Quốc với giá gần 15 tỷ đồng và chi phí sửa chữa ước tính bằng một nửa con số này. Hiện không rõ liệu công ty bảo hiểm có đồng ý chi trả cho những thiệt hại này hay không.


Xem thêm: Kết quả HAGL vs Sài Gòn vòng 15 V-League 2018 chiều hôm nay 22/6

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN