Thứ ba, 06/06/2023 | 00:19
RSS

Siêu đầu bếp tiết lộ khẩu phần ăn đặc biệt của Ronaldo

Thứ năm, 09/09/2021, 15:38 (GMT+7)

Mới đây, đầu bếp riêng của Ronaldo Giorgio Barone đã tiết lộ khẩu phần ăn đặc biệt của tân binh Man United.

Dù đã bước sang tuổi 36, Ronaldo vẫn duy trì thể lực cực tốt khiến các cầu thủ đàn em phải nể trọng. Để duy trì phong độ thi đấu đỉnh cao, Cr7 luôn đẩy bản thân đến những giới hạn mới bằng cách luyện tập không ngừng nghỉ và một chế độ ăn uống vô cùng khoa học.

Mới đây, đầu bếp Giorgio Barone, người đã bỏ công việc tại nhà hàng sau khi nhận được lời mời từ CR7 đã tiết lộ về thực đơn thân chủ của mình. "Bạn phải chăm sóc cơ thể của mình như một chiếc Ferrari. Không có thực phẩm đắt tiền, mà là thực phẩm lành mạnh, hữu cơ hoặc tự nhiên. Cá, gà, bò, cừu, bơ và gạo lứt. Tôi thường xuyên dùng dầu dừa. Cũng cần uống nhiều nước nữa, nó giúp thanh lọc cơ thể".

"Cristiano uống rất nhiều nước. Anh ấy kết hợp kế hoạch dinh dưỡng của mình với việc tập luyện chăm chỉ, nhưng nghỉ ngơi cũng quan trọng. Anh ấy là một nhà vô địch, một người đàn ông tuyệt vời, một người cha tốt, đó là một gia đình tuyệt vời".

Lộ khẩu phần ăn đặc biệt của Ronaldo
Ronaldo chuẩn bị có trận đấu ra mắt Man United

Hiện tại, chân sút 36 tuổi đã bắt đầu luyện tập cùng các đồng đội mới tại Man Utd. Tại quê nhà Ronaldo đang vướng phải những rắc rối không đáng có. Theo báo giới Anh, Ronaldo buộc phải tiến hành đã dỡ bỏ công trình vọng lâu trên sân thượng khu căn hộ cao cấp do không có giấy phép, theo lệnh của Hội đồng thành phố Lisbon.

Tiền đạo của MU được cho hạn định trong vòng 2 tuần phải phá bỏ cấu trúc kính “chướng mắt” tại căn hộ áp mái trị giá 6,5 triệu bảng ở Bồ Đào Nha của mình. Kiến trúc sư thiết kế của khu chung cư Lisbon là Jose Mateus tuyên bố sẽ đưa CR7 ra tòa, trừ khi anh hoàn tất phá bỏ cấu trúc bất hợp pháp nói trên. Jose Mateus cáo buộc Ronaldo “tự làm ô danh sự nghiệp” sau một cuộc điều tra vào tháng 5 ngay sau khi sự tồn tại của vọng lâu bất hợp pháp được tiết lộ.

Trước đó, ngày 21/7, Ronaldo cho biết anh có 2 lựa chọn, gồm loại bỏ vọng lâu hoặc thay đổi nó để hợp pháp hóa tiện ích bổ sung. Anh được cảnh báo hạn chót là ngày 11/8 để phá bỏ nó sau khi không đệ trình các kế hoạch mới để sửa đổi cấu trúc hiện có…

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại