Thứ hai, 01/06/2020 | 22:04
RSS

Shipper bị kiện vì giao bao cao su muộn làm khách mang thai

28-09-2019 06:56:30

Dù có ý thức chuẩn bị bao cao su để quan hệ tình dục an toàn, nhưng cặp đôi trẻ vẫn không cãi lại được “số phận” khi có thai ngoài ý muốn mà lỗi lầm lại thuộc về… anh shipper.

Nữ khách hàng tên Su sống ở tỉnh Tô Châu (Trung Quốc) và bạn trai đã đổ lỗi cho một người giao hàng đến muộn hơn… 8 phút so với lời hứa và đang kiện anh ta 30.000 nhân dân tệ (khoảng 97 triệu đồng).

Nữ khách này đặt mua bao cao su từ một dịch vụ giao hàng trực tuyến phổ biến tại Trung Quốc và nhận được câu trả lời “hàng sẽ được giao trong 20 phút tới”. Trong lúc đó, Su đi tắm còn bạn trai cô ngồi chờ đợi.

Tuy nhiên, sau khi tắm xong, Su nhận được một tin nhắn nói rằng do thời tiết bất lợi, việc giao hàng có thể hơi muộn. Không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa, Su và bạn trai đã quan hệ tình dục.  

Nỗi niềm shipper: Bị kiện vì giao bao cao su muộn làm khách mang thai
Chân dung cô Su. Ảnh: China Press

Cuối cùng, anh shipper cũng đã giao hàng đến nhà cô Su sau 28 phút kể từ lúc đặt. Anh chàng này chắc chắn không thể ngờ được rằng 1 tháng sau đó, vị khách hàng nữ kia đã… mang thai.

Tìm hiểu nguyên nhân, cô Su nhớ lại lần quan hệ không an toàn duy nhất của mình là vào đêm “định mệnh” đó, khi đơn hàng bao cao su bị giao trễ. Kết quả là, cô gái đã kiện người shipper 30.000 nhân dân tệ (hơn 90 triệu đồng) làm phí bồi thường tiền sinh hoạt, dinh dưỡng, và các hóa đơn y tế.

“Giá như mà anh giao đúng giờ thì chuyện này đã không xảy ra rồi”, cô Su nói với người giao hàng. Tuy nhiên, anh shipper không đồng ý trả bất cứ món tiền nào và cho biết anh ta không muốn đôi co với cô gái ấy.

Câu chuyện này hiện đang gây sốt trên khắp các diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc. Hiện chưa có thông tin cụ thể về vụ kiện rằng liệu người giao hàng có phải bồi thường hay không.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN