Thứ sáu, 02/06/2023 | 05:11
RSS

Sau tiếng nổ, cặp vợ chồng tử vong bất thường trong căn nhà cháy rụi

Thứ ba, 29/11/2016, 10:36 (GMT+7)

Một vụ án mạng đau lòng xảy ra sau tiếng nổ lớn, căn nhà bị cháy rụi, người vợ bị cháy đen, còn người chồng đang hấp hối với mùi thuốc trừ sâu trong miệng.

Ngày 28/11, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Nam Dương (Nam Trực, Nam Định)  khiến 1 cặp vợ chồng tử vong – tin tức trên báo Dân Việt.

Theo đó, khoảng 15h30 chiều cùng ngày, hàng xóm bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ gia đình anh Trần Văn M. (44 tuổi) và vợ là Chu Thị H. (40 tuổi) ở thôn Bái Dương  (xã Nam Dương).

án mạng đau lòng trong căn nhà bị cháy

Bên trong căn nhà xảy ra án mạng đau lòng. Ảnh báo Giao Thông

Người dân chạy sang xem thì thấy lửa đang cháy ngùn ngụt, tuy nhiên cổng và cửa nhà đều khóa chặt nên mọi người phải phá cửa xông vào. Bên trong, chị H. đã tử vong, thi thể bị cháy, bên cạnh là người chồng đang hấp hối, miệng có mùi thuốc sâu.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện, đồng thời tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

án mạng đau lòng tại Nam Định

Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh báo Dân Việt

Ông Trần Văn Khải, Trưởng CA xã Nam Dương cho biết trên báo giao thông hiện chưa thể kết luận được nguyên nhân vụ án mạng này bởi khi xảy ra sự việc, cổng và cửa nhà của 2 nạn nhân đều bị khóa chặt.

Tuy nhiên trước khi xảy ra vụ vuệc đau lòng này, 2 vợ chồng anh M. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trước đó người chồng từng 1 lần uống thuốc sâu tự tử nhưng được phát hiện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện CA huyện Nam Trực và CA tỉnh Nam Định đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus