Thứ tư, 26/01/2022 | 14:19
RSS

Sau Quế Ngọc Hải, CLB Viettel tiếp tục nổ 'bom tấn' trước mùa giải mới

Thứ bảy, 16/02/2019, 14:57 (GMT+7)

Là tân binh của V-League nhưng với tiềm lực tài chính hùng hậu, CLB Viettel đã liên tục làm khuynh đảo thị trường chuyển nhượng trong nước.Trước mùa giải mới, đội bóng này tiếp tục nổ "bom tấn".

Cách đây 3 ngày, báo chí Nghệ An cùng khẳng định thông tin tiền vệ đội tuyển Việt Nam Nguyễn Trọng Hoàng sẽ chuyển về chơi cho đội bóng quê hương sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Thanh Hóa Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất thì điểm đến tiếp theo mà Trọng Hoàng lựa chọn lại là Viettel.

Buổi sáng ngày 16/2, truyền thông Việt Nam rầm rộ đưa tin Trọng Hoàng chuyển tới khoác áo CLB Viettel. Đây là thương vụ gây sốc với người yêu bóng đá Việt Nam nói chung và NHM bóng đá xứ Nghệ nói riêng.

Lý giải cho điều này bởi ngày mùng 4 Tết, CLB Sông Lam Nghệ An đã hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới và Trọng Hoàng xuất hiện rạng rỡ trong màu áo đội bóng quê hương. Các bên đã xác nhận Trọng Hoàng sẽ trở lại xứ Nghệ sau 6 năm thi đấu tại Thanh Hóa.

Nguyễn Trọng Hoàng bất ngờ gia nhập Viettel thay vì SLNA?
Trọng Hoàng tập khai xuân cùng SLNA. Ảnh: SLNA

Nguyễn Trọng Hoàng bất ngờ gia nhập Viettel thay vì SLNA?
Trọng Hoàng tại Viettel. Ảnh: Thethao247

Dẫu vậy, theo nguồn tin Trọng Hoàng đã ký kết bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Viettel bắt đầu từ mùa giải 2019. Các điều khoản giữa hai bên không được tiết lộ nhưng được biết mức đãi ngộ mà Viettel dành cho Trọng Hoàng không kém mức mà Thanh Hóa đã dành cho cầu thủ này.


Xem thêm: Danh tính nghi can thứ 2 vụ nữ sinh đi giao gà bị sát hại ở Điện Biên

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN