Thứ sáu, 29/05/2020 | 03:24
RSS

Sau nhiều ngày mất tích, cô gái trẻ được phát hiện tử vong dưới sông

28-03-2020 13:53:04

Trong quá trình nạo vét kênh Vách Bắc, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái trôi nổi ở mép kênh.

Hoảng hồn phát hiện thi thể cô gái trẻ dưới sông
Nơi phát hiện thi thể cô gái. Ảnh: Báo Nghệ An.

Sáng 28/3, trao đổi với PV, ông Đặng Văn Công – Chủ tịch UBND xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ ở dưới kênh Vách Bắc.

Theo đó, vào ngày 27/3, trong khi đang thi công nạo vét lòng sông Vách Bắc, đoạn giáp ranh giữa 2 xã Diễn Vạn và Diễn Phong (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) những người công nhân đã phát hiện thi thể nữ dưới sông. Sự việc sau đó đã báo cho công an và chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thực hiện công tác khám nghiệm thi thể để xác minh, làm rõ. Danh tính nạn nhân  được xác định tên G, sinh năm 2003, trú ở xã Diễn Phong, huyện Diễn Châu. Cô gái đi khỏi nhà từ ngày 25/3.

Ông Đặng Văn Công cho biết, trước đó gia đình cô gái này có đến báo với chính quyền địa phương thông báo tìm kiếm tung tích trên loa truyền thanh nhưng chưa có kết quả. Sự việc xảy ra khiến chính quyền và gia đình nạn nhân vô cùng đau lòng.

Hiện tại, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình và bà con nhân dân tiến hành mai táng nạn nhân xấu số theo phong tục của địa phương.

Trần Ngọc (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN