Chủ nhật, 04/06/2023 | 05:03
RSS

Sau 9 năm tuyên bố 'cạch mặt' Thanh Hằng, 'ông bầu thị phi' có động thái gây chú ý

Thứ ba, 08/12/2020, 13:19 (GMT+7)

Động thái mới của Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình không ngừng đồn đoán về mối quan hệ hiện tại của anh với siêu mẫu Thanh Hằng sau 9 năm.

Sự kiện:
Thanh Hằng

Mới đây, trên Instagram story, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng ảnh chụp tại London (Anh) các đây khoảng 10 năm. Trong ảnh, "ông bầu thị phi" rạng rỡ bên Hồ Ngọc Hà Thanh Hằng và một người bạn thân thiết. Đáng chú ý, Vũ Khắc Tiệp còn chủ động nhắc đến tên Thanh Hằng ở phần ghi chú. Động thái này khiến dân tình không ngừng đồn đoán về mối quan hệ của cả hai sau 9 năm bị cho là "cạch mặt" nhau.

Sau 9 năm tuyên bố 'cạch mặt' Thanh Hằng, 'ông bầu thị phi' có động thái gây chú ý

Vũ Khắc Tiệp tung ảnh chụp chung với Thanh Hằng 10 năm trước.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng có phát ngôn gây khiến showbiz Việt "dậy sóng" vào khoảng 9 năm trước. "Ông bầu thị phi" tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác với Thanh Hằng. Lý do được đưa ra là chân dài không chuyên nghiệp và thiếu tư cách. Thanh Hằng đột nhiên hủy show. Nhân viên của Vũ Khắc Tiệp nhắn tin hỏi thì quản lý Thanh Hằng được cho là trả lời với thái độ kém duyên, "không phải dạng vừa".

Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ như sau: "Cô ấy làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tư cách. Người mẫu bây giờ có thiếu đâu. Công ty của tôi cũng đâu phải cái chợ mà thích thì diễn, không thích thì bỏ. Tôi cũng phải ký hợp đồng với khách hàng chứ đâu phải thích làm gì thì làm. Khi nhân viên của tôi nhắn tin hỏi lý do hủy show, quản lý của cô ấy còn trả lời rất xấc xược: Thanh Hằng là người mẫu vedette nên thích thì diễn, không thích thì thôi".

Phát ngôn của "ông bầu thị phi" gây xôn xao dư luận thời điểm đó. Vũ Khắc Tiệp còn tiết lộ nội dung tin nhắn anh gửi cho Thanh Hằng: "Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện làm việc với Venus lần thứ hai. Bởi không ai chấp nhận một người mẫu được tiếng chuyên nghiệp mà làm việc vô trách nhiệm như vậy".

Sau 9 năm tuyên bố 'cạch mặt' Thanh Hằng, 'ông bầu thị phi' có động thái gây chú ý

Dân tình đồn đoán về mối quan hệ hiện tại giữa Vũ Khắc Tiệp và "chị đại" là mẫu Việt.

Với hành động mới nhất của Vũ Khắc Tiệp trên Instagram, dân tình đoán về chuyện "cạch mặt" năm xưa giữa anh và Thanh Hằng đang dần được hóa giải. Mối quan hệ giữa hai người đã không còn căng thẳng như 9 năm trước.

 

P.N
Dân Việt