Thứ bảy, 23/02/2019 | 07:03
RSS

Sau 1 năm, Tim chính thức khẳng định đã ly hôn Trương Quỳnh Anh

10-07-2018 16:04:29

Sau nhiều đồn đoán và úp mở, cuối cùng, Tim cũng chính thức thừa nhận đã chia tay Trương Quỳnh Anh.

Sau 1 năm, Tim chính thức khẳng định đã ly hôn Trương Quỳnh Anh
Sau 1 năm, Tim chính thức khẳng định đã ly hôn Trương Quỳnh Anh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tim đã bất ngờ xác nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh. Cụ thể, khi đăng tải hình ảnh của bản thân kèm chú thích: "Ánh trăng nói hộ lòng tôi", Tim đã trả lời bình luận của một khán giả: "Nói hộ là đang không yêu ai". Ngay lập tức, một fan hâm mộ đã nhanh chóng phản hồi lại: "Yêu một mình chị Quỳnh Anh thôi anh nhé". Phản ứng lại bình luận của fan hâm mộ này, Tim phản hồi: "Ly hôn rồi yêu đương gì nữa em".

Tim – Trương Quỳnh Anh dường như là cặp đôi rất nổi tiếng vì những chuyện lùm xùm trên cộng đồng mạng và trở thành chủ đề bàn tán bậc nhất trong suốt thời gian qua. Sống với nhau nhiều năm và có một thiên thần nhỏ cùng với nhau nhưng Tim chưa một lần được bố mẹ của Trương Quỳnh Anh chấp nhận. Với quá khứ đào hoa của Tim, dường như bất cứ bố mẹ của cô gái nào cũng khó chấp nhận và ngay cả gia đình của Trương Quỳnh Anh cũng như thế.

Thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn bắt đầu rộ lên vào năm 2017 sau khi trên mạng xuất hiện hình ảnh của đơn ly hôn với thông tin trùng khớp của cả hai. Thế nhưng, hai nhân vật chính chưa bao giờ lên tiếng xác về sự việc. Thậm chí, cặp đôi còn liên tục xuất hiện vui vẻ bên con trai trong các sự kiện.

Xem thêm: Trương Quỳnh Anh tình tứ với Tim trong lúc uống cafe

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN