Thứ ba, 26/05/2020 | 12:58
RSS

Rủ bạn cầm dao đi đánh ghen, đối tượng đâm nhầm người trên đường

07-01-2019 07:38:56

Nghi ngờ vợ ngoại tình, gã trai gọi thêm đồng bọn vác dao đi đánh ghen, tuy nhiên nhóm này đã đâm nhầm người trên đường.


Đối tượng Nguyễn Văn Giàu. Ảnh: NLĐ

Ngày 6/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tạm giữ Nguyên Tuấn Anh (SN 1992, quê An Giang) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo điều tra ban đầu, khoảng 5/2018, do nghi ngờ vợ qua lại với một người tên Tí, Tuấn Anh đã gọi Sang và Nguyễn Văn Giàu đi tìm người tên Tí để đánh ghen. Khi đi, Giàu mang theo 2 con dao và chia cho Tuấn Anh 1 con.

Khi đến hẻm 205, đường Trần Phú, thấy Tí đang đi cùng một người đàn ông khác từ trong hẻm ra. Thấy vậy, Tuấn Anh cùng Giàu và Sang đạp ngã xe, rồi rút dao đuổi theo Tí nhưng người này chạy thoát được.

Khi quay lại, cả 3 gặp Nguyễn Văn Duy (SN 1982), do lầm tưởng Duy là người cùng nhóm với Tí nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát nhau. Sang đạp Duy ngã xuống đất, còn Tuấn Anh dùng dao đâm vào đùi Duy gây thương tích.

Được biết, Sang chưa đủ tuổi vị thành niên nên bị cấm đi khỏi nơi cư trú. Tuy nhiên, sau khi gây án, các đối tượng đã trốn khỏi địa phương. Công an phải ra quyết định truy nã nhóm đối tượng này.

Sau nhiều ngày truy nã, Công an TP Vũng Tàu đã bắt được Tuấn Anh khi đang lẩn trốn tại địa phương. Giàu cũng bị bắt trước đó khoảng 20 ngày.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN