Chủ nhật, 19/09/2021 | 19:00
RSS

Roy Keane: 'Ronaldo ở một đẳng cấp khác so với Messi'

Thứ sáu, 22/06/2018, 08:10 (GMT+7)

Cựu cầu thủ nổi tiếng của Man United đánh giá rất cao Cristiano Ronaldo và cho rằng Cr7 đang ở một đẳng cấp khác so với Lionel Messi thậm chí bỏ xa Argentina trong cuộc đua cầu thủ số một thế giới.

Trên show truyền hình của kênh ITV (Anh), cựu cầu thủ của MU, Roy Keane khẳng định Cristiano Ronaldo giờ đã ở một đẳng cấp khác sau khi tự hoàn thiện mình, đồng thời vượt qua Messi và trở thành cầu thủ số một thế giới

"Tôi cho rằng việc tranh cãi Ronaldo hay Messi là cầu thủ số một thế giới luôn hấp dẫn. Song trong sáu tháng trở lại Ronaldo đã tự vượt lên chính mình để tới với một đẳng cấp khác hẳn phần còn lại", Keane nói.

"Nó không đơn thuần là tài năng thiên bẩm mà còn là việc lao động chăm chỉ nữa. Ronaldo có động lực, khát khao cùng cả sự dũng cảm. Cậu ấy thực sự là một thiên tài", cựu tuyển thủ CH Ireland kết lại.

Cristiano Ronaldo giờ đã ở một đẳng cấp khác

Cristiano Ronaldo giờ đã ở một đẳng cấp khác. Ảnh: Thanh Niên

Ian Wright, huyền thoại của Arsenal, cũng tin rằng Ronaldo đang tỏ ra xuất sắc hơn Messi. "Điều mà Ronaldo đã thể hiện tại World Cup lần này, kỳ World Cup thứ tư trong sự nghiệp, và cả sau những áp lực khủng khiếp là thực sự tuyệt vời", Wright thừa nhận.

Cựu tiền đạo nổi tiếng của Pháo thủ, khẳng định những gì Ronaldo đã thể hiện tại World  Cup 2018 "không đơn thuần là kỹ năng mà còn là thành quả của quá trình lao động chăm chỉ".

"Anh ấy thực sự đã có được quả ngọt sau suốt nhiều năm. Ronaldo đã chinh chiến ở những giải đấu khác nhau, vượt xa khỏi vùng an toàn của chính mình", Wright nói.

"Tôi nhớ khi mới tới MU, có giai đoạn người ta tin rằng Ronaldo nên quay trở lại Bồ Đào Nha, nhưng anh ấy nhất quyết ở lại để chiến đấu. Tôi nghĩ việc được chứng kiến Ronaldo và Messi so kè nhau trong những năm tới là điều may mắn với tất cả chúng ta. Nhưng với cá nhân tôi, Ronaldo đang là số một", Wright nhấn mạnh.


Xem thêm: Bầu Đức vung tiền chiêu mộ ngoại binh “giải cứu”… Công Phượng, Văn Toàn

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN