Thứ sáu, 02/06/2023 | 05:26
RSS

Ronaldo lạ lẫm trong hình ảnh mới nhất

Thứ bảy, 05/11/2016, 14:04 (GMT+7)

Có vẻ như khả năng tạo dáng của Cristiano Ronaldo đã được nâng lên một tầm cao mới.

Ronaldo là thỏi nam châm rất mạnh với truyền thông vì ngoài chơi bóng hay, anh còn rất đẹp trai và tài năng diễn xuất thì cũng khỏi bàn. Mới đây, Ronaldo đã đăng tải lên mạng tấm hình anh nằm trên bãi cỏ, và đầu thì nghiêng về phía bụi hoa.

Ronaldo lạ lẫm trong hình ảnh mới nhất

Ronaldo lạ lẫm trong hình ảnh mới nhất

Và khi bức ảnh này được chia sẻ trên mạng, rất nhiều bình luận trái chiều đã được đưa ra. Phần lớn trong số hơn 20 nghìn bình luận ca ngợi rằng ngôi sao đang khoác áo Real Madrid là một "vị vua đích thực", rồi "người đẹp ngủ say", rằng "khả năng diễn xuất của Ronaldo đã được nâng tầm".

Tuy nhiên, cũng có không ít những tài khoản cảm thấy ngứa mắt với hình ảnh lạ lẫm này của cựu Quỷ đỏ. Chẳng hạn như bình luận này: "Cái quái gì vậy ?! Ai đó dựng anh ta dậy đi, trông thật lố bịch". Một số còn nói rằng Ronaldo trông giống như một gã đồng tính.

Hiện nay ngôi sao Bồ Đào Nha đang hướng đến danh hiệu Quả bóng Vàng tiếp theo của mình, Trong trận đấu gần đây nhất, Ronaldo đã bị chỉ trích vì phong độ tệ hại, nhưng thay vì tập trung thi đấu tốt trên sân cỏ, anh lại dành quá nhiều thời gian vào những buổi chụp hình và quảng cáo ngoài lề.

Trọng Hiếu
Theo Đời Sống Plus