Thứ bảy, 16/10/2021 | 21:06
RSS

Ronaldo đáp trả cực gắt khi bị tố vi phạm quy định cách ly

Thứ bảy, 17/10/2020, 13:34 (GMT+7)

Mới đây đã tung đòn phản pháo lời nhắc nhở Bộ trưởng thể thao Italia bằng một đoạn video trên Instagram.

Sự kiện:
Serie A

Cách đây ít ngày, tiền đạo của Juventus C.Ronaldo dương tính với covid-19 và  bị gạch tên khỏi danh sách ĐT Bồ Đào Nha chuẩn bị cho trận gặp Thụy Điển. Thậm chí, CR7 còn phải tự cách ly tại đại bản doanh của đội bóng đương kim vô địch Euro.

Tuy vậy ngay sau đó, Ronaldo lại khiến dư luận dậy sóng khi tự bay về Italia bằng chuyên cơ riêng trong bối cảnh anh đang nhiễm Covid-19.Bộ trưởng Bộ thể thao Italia, Vincenzo Spadafora, cho biết: “Nếu không có sự cho phép từ cơ quan y tế, Ronaldo đã vi phạm quy định chống Covid-19. Chắc chắn là như vậy.”

Sau sự việc trên, Juventus bị Bộ Y tế sờ gáy. Trước đó, đội bóng này mắc những sai phạm khi tự ý cho Ronaldo cùng một số ngôi sao khác lên tập trung ĐTQG khi chưa nhận được sự cho phép từ cơ quan y tế của thành phố.

C.Ronaldo đáp trả Bộ trưởng thể thao Italia
C.Ronaldo đáp trả Bộ trưởng thể thao Italia

Mới đây đã tung đòn phản pháo bằng một đoạn video trên Instagram: “Một quý ông tại Italia -người mà tôi sẽ không nhắc tên, đã nói rằng tôi không tuân thủ quy định cách ly. Đó đơn giản chỉ là một lời bịa đặt.

Tôi làm theo mọi quy định cách ly và sẽ tiếp tục như vậy. Lương tâm của tôi hoàn toàn trong sạch và mọi thứ tôi đã làm đều đã được cho phép. Họ nói rằng tôi vi phạm luật pháp Italia, thật là một lời nói dối trắng trợn. Tôi làm mọi thứ theo cách đúng đắn. Rời trại tập trung Bồ Đào Nha, bay trên chuyến bay y tế, cập bến Turin và không liên lạc/tiếp xúc với bất kỳ ai.”

Trong khi đó, Bộ trưởng Italia đã trả lời với đại ý rằng, danh tiếng của Ronaldo không cho phép anh tỏ ra kiêu ngạo, thiếu tôn trọng và nói dối. Đồng thời, ông cũng khẳng định không muốn đi quá xa vấn đề này và hy vọng mọi cầu thủ nhiễm Covid sẽ sớm bình phục.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN