Thứ sáu, 24/09/2021 | 12:14
RSS

Rơi thang máy nhà dân, 3 người thương vong

Chủ nhật, 09/02/2020, 14:47 (GMT+7)

Cả 3 nạn nhân đều đi trong thang máy vận chuyển hàng hóa của nhà trọ, khi lên đến tầng 4 thì thang máy bị rơi khiến 3 người thương vong.

Rơi thang máy nhà dân, 3 người thương vong
Hai nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh Tuổi Trẻ

Ngày 9/2, tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cho biết bệnh viện này vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân trong vụ đứt cáp thang máy tại nhà trọ ở đường Nguyễn Văn Vịnh, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú khiến 2 người bị thương nặng, một người tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào tối 8/2, Phạm Hoàng Kha (22 tuổi) mệt nên được cha vợ là ông Phan Chí Tâm (42 tuổi, cùng, ngụ Sóc Trăng, nghề nghiệp công nhân, tạm trú tại nhà trọ trên) đưa vào thang máy chuyển hàng của nhà trọ, cùng đi có bảo vệ tên Hữu. 

Trong lúc thanh máy di chuyển đến lầu 4 thì thang bị đứt cáp, tự rơi. 2 nạn nhân Kha và Tâm được đưa vào Trung tâm Cấp cứu 115, sau đó chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 21h 15 phút cùng ngày. Riêng nạn nhân Hữu tử vong tại chỗ.

Kết quả khám cấp cứu cho thấy bệnh nhân Kha bị dập nát 1/3 cánh tay phải, gãy trật khớp cổ chân phải, vết thương gót chân phải... Trong đêm, bệnh nhân đã được phẫu thuật cấp cứu, xử lý kịp thời chấn thương.

Đối với bệnh nhân Tâm thì bị gãy 1/3 xương đùi và nứt xương bánh chè phải; gãy trật khớp mu, gãy xương cùng chân bên phải; gãy xương sườn 1 trái… Bệnh nhân đã được bó bột cánh tay, xuyên đinh cố định vết thương chân.

Đến sáng nay 9/2, sức khoẻ 2 bệnh nhân trong vụ đứt cáp thang máy nhà trọ ở Q.Tân Phú tạm ổn định.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN