Thứ hai, 25/01/2021 | 14:11
RSS

Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài

Thứ sáu, 11/12/2020, 06:45 (GMT+7)

Trong tâm thư tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài, danh ca Hương Lan đã gọi nam nghệ sĩ hai chữ "em trai" đong đầy cảm xúc khiến người hâm mộ nghẹn ngào.

Biết tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62, các nghệ sĩ Việt bàng hoàng, xót xa. Đọc những tâm sự của những người trong nghề viết về nghệ sĩ Chí Tài càng khiến người hâm mộ thêm yêu mến vị nghệ sĩ tài hoa đột ngột ra đi không lời từ biệt. Bài viết như tâm thư dưới đây của danh ca Hương Lan tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài lắng đọng, chạm đến trái tim của người hâm mộ.

Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài
Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài.

Cụ thể, danh ca Hương Lan đã gọi nghệ sĩ Chí Tài hai chữ "em trai" đong đầy yêu thương, cảm xúc. Nữ danh ca viết: "Như một lời chia tay. Hương Lan nhận được tin từ ca sĩ Nguyễn Tâm lúc 12h46 đêm thứ ba, rạng sáng thứ tư, giờ California. Chị đã không cầm được nước mắt...

Em trai của chị... rong chơi cõi này xong rồi, giờ em tạm biệt mọi người để đến một nơi bình yên khác. Quá nhiều kỷ niệm mà trong lúc này đây Hương Lan không thể nói thành lời. Nhớ em nhiều lắm Chí Tài ơi!...

Chí Tài, một đồng nghiệp của Hương Lan, một người nghệ sĩ tận tuỵ, một nhạc sĩ tài hoa. Đam mê và đầy trách nhiệm với sân khấu... Trong đời thường, em hiền lành, vui vẻ. Trong công việc, em luôn uy tín và hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Kể sao cho hết lòng nhớ thương của chị đối với em. Quá nhiều tình cảm của chị em mình trong thời gian thực hiện "Một đời sân khấu", từng bước gian khó, chị đều có em bên cạnh.

Anh chị xin chia buồn với Phương Loan, Chí Thiện, Minh Phượng và toàn thể gia đình. Sự ra đi của Chí Tài là nỗi buồn to lớn cho giới văn nghệ sĩ và khán giả yêu mến Chí Tài. Vạn lời tiếc thương dành cho em! Chí Tài, người nghệ sĩ tài danh!".

Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài

Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài
Bên cạnh bức tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài là những hình ảnh của nam nghệ sĩ xuất hiện rạng ngời bên nữ danh ca và đồng nghiệp.

Ngọc Mi
Dân Việt