Thứ sáu, 29/09/2023 | 03:53
RSS

Roberto Carlos dự đoán bất ngờ về cơ hội của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018

Chủ nhật, 18/11/2018, 14:25 (GMT+7)

Danh thủ Roberto Carlos cho rằng với đội hình hiện tại, đội tuyển Việt Nam đủ sức lên ngôi ở AFF Cup 2018.

Có mặt tại buổi giao lưu cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam huyền thoại của bóng đá thế giới Roberto Carlos dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 năm nay đồng thời sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

"Tôi tin các bạn sẽ vô địch. Tôi thấy được sự cuồng nhiệt từ các cổ động viên. Một bầu không khí xem bóng đá tuyệt vời! Tôi chúc đội tuyển của các bạn sẽ thi đấu thành công", Roberto Carlos nói.

Theo nhà vô địch World Cup 2002, để trở thành nhà vô địch thế giới không dễ song điều quan trọng nhất là dám ước mơ: "Tôi tin một ngày nào đó, bóng đá Việt Nam có thể bước lên đỉnh cao thế giới".

 Roberto Carlos dự đoán bất ngờ về cơ hội của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018.

 Roberto Carlos dự đoán bất ngờ về cơ hội của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018.Ảnh: Internet

Tại buổi giao lưu, người hâm mộ còn được nghe Roberto Carlos cùng với Công Vinh - người đóng vai trò quan trọng trong đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup đầu tiên năm 2008, chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh sự nghiệp và cùng nhau biểu diễn kỹ thuật tâng bóng, giao lưu, chụp hình cùng người hâm mộ.

Roberto Carlos với tư cách đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng hàng không AirAsia và được mời đến Hà Nội đúng dịp đang diễn ra giải bóng đá hàng đầu khu vực - AFF Cup 2018.

Xem thêm:Báo Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo nhận lương quá thấp

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN