Thứ sáu, 22/09/2023 | 01:06
RSS

Ra sông Trà Bồng tắm, 2 nữ sinh lớp 7 đuối nước tử vong

Chủ nhật, 09/09/2018, 16:30 (GMT+7)

2 nữ sinh này rủ nhau ra sông Trà Bồng để tắm nhưng không may bị trượt chân nên bị đuối nước rồi tử vong sau đó.

Sáng 9/9, lực lượng cứu hộ Quảng Ngãi tìm thấy thi thể Võ Thị Kim Tuyến và Võ Thị trường giang (đều 12 tuổi, ngụ thôn Tây Thuận, xã Bình Trung, huyện Bình Sơn) trên sông Trà Bồng.  

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Quang Trung, Phó chủ tịch huyện Bình Sơn, cho biết hai nạn nhân chết đuối trên sông Trà Bồng cùng là học sinh lớp 7, trường THCS xã Bình Trung, huyện Bình Sơn. 

Trước đó, chiều 8/9, sau khi đi học về, hai nữ sinh rủ nhau ra chân cầu đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi để ra  sông Trà Bồng tắm. 

Nhiều giờ tìm kiếm 2 nữ sinh chết đuối khi tắm sông
Nơi tìm thấy thi thể 2 nữ sinh. Ảnh: Thanh Niên

Tối cùng ngay, gia đình không thấy các em về nhà nên báo với chính quyền địa phương huy động lực lượng cứu hộ tổ chức tìm kiếm. Đến khu vực sông Trà Bồng thuộc địa phận xã Bình Trung, mọi người phát hiện 2 xe đạp cùng cặp sách, áo quần của hai nữ sinh để trên bờ.

Nhận định 2 học sinh có thể để rủ nhau tắm sông và đuối nước nên mọi người đã tập trung tìm kiếm tại đây. Tuy nhiên, đến sáng nay mới thấy thi thể 2 nạn nhân.

Được biết, gia đình của 2 nữ sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xã. Hiện chính quyền địa phương và Huyện đoàn Bình Sơn kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ để gia đình lo hậu sự cho 2 em.


Xem thêm: Bác sĩ sát hại và phi tang xác vợ xuống sông mới cưới vợ 5 tháng

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN