Thứ hai, 23/11/2020 | 23:21
RSS

Ra mắt TPCN giảm cân đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam

Chủ nhật, 09/09/2018, 08:03 (GMT+7)

Đây được xem là sự kiện đánh dấu sự xuất hiện của dòng sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) về giảm cân đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam.

Sự kiện:
TPCN ZERO SLIM

Tháng 9/2018, Công ty Dược Mỹ Phẩm VINCOS tổ chức ra mắt nhãn hiệu TPCN giảm cân hoàn toàn tự nhiên ZERO SLIM.

Đây được xem là sự kiện đánh dấu sự xuất hiện của dòng sản phẩm thực phẩm chức năng về giảm cân đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép và bảo hộ độc quyền.

Công ty Dược Mỹ Phẩm VINCOS - chủ quản Nhà máy Dược Mỹ Phẩm VINCOS đạt chuẩn cGMP ASEAN đầu tiên Miền Bắc là đơn vị nghiên cứu  và sản xuất sản phẩm.

Nhãn hiệu TPCN ZERO SLIM giảm cân được biết đến là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình tách chiết, sản xuất và đóng gói với thành phần dược liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Hàn Quốc, được kỳ vọng sẽ trở thành thủ lĩnh tiên phong trong ngành sản xuất TPCN chất lượng cao của Việt Nam.  

ZERO SLIM giúp giảm cân dựa trên cơ chế hạn chế sự tích trữ mỡ thừa trở lại trong cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chuyển hóa chất béo thành năng lượng, giúp hạn chế thèm ăn, giảm mỡ máu.

Ngay sau khi ra mắt trên thị trường, nhãn hàng đã lựa chọn diễn viên Phương Oanh “Quỳnh búp bê" trở thành đại sứ thương hiệu độc quyền.

Minh Hải
Theo Đời sống Plus/GĐVN