Chủ nhật, 17/02/2019 | 16:06
RSS

Quay cảnh tự sát bằng súng thật, nữ diễn viên 19 tuổi chết thảm

12-10-2018 20:13:02

Nữ diễn viên Myanmar 19 tuổi chết thảm vì cầm nhầm súng thật đóng cảnh tự sát trên phim trường.

Mới đây truyền thông châu Á "rúng động" trước thông tin, một nữ diễn viên 19 tuổi người Myanmar khi đang diễn tập bất ngờ tử vong vì sử dụng nhầm súng thật trong phân cảnh "nổ súng tự sát".

Nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho biết nữ diễn viên tên Nianyi thực hiện cảnh nhân vật tự bắn súng vào đầu để quyên sinh. Cô sử dụng súng đạo cụ do đoàn phim chuẩn bị sẵn, nhưng không ngờ đây lại là khẩu súng có đạn thật.

Nữ nghệ sĩ 19 tuổi tử vong ngay sau đó. Hôm 8/10, gia đình đã đưa thi thể cô về quê và an táng theo nghi lễ địa phương. Người thân Nianyi vẫn không thể tin con gái họ lại qua đời theo cách khó hiểu như thế.

rước đó, trên mạng xã hội nước này cũng xôn xao tin đồn nữ diễn viên trẻ bị sát hại. Mọi người đang tích cực kêu gọi và yêu cầu giới chức trách làm rõ vụ việc để lấy lại công bằng cho cô gái xấu số.

Quay cảnh tự sát bằng súng thật, nữ diễn viên chết thảm
Chân dung nữ diễn viên xấu số. Ảnh: NLĐ

Diễn viên tử nạn là gương mặt mới trên sân khấu kịch Myanmar, được khen ngợi về nhan sắc và diễn xuất. Cái chết đột ngột của cô đã khiến rất nhiều người thương tiếc.

Theo điều tra của cảnh sát thì khẩu súng thật này là của một người hướng dẫn trong đoàn phim. Về việc tại sao khẩu súng thật bị lẫn lộn với súng đạo cụ mà lại còn có đạn bên trong hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.


Xem thêm: Nhân viên điện lực bị đánh gãy sống mũi vì đến quán cà phê báo cắt điện

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN