Thứ năm, 04/06/2020 | 11:20
RSS

Quảng Ninh: Cháy nhà trong đêm, 4 người trong gia đình bị bỏng nặng

04-04-2018 07:02:17

Vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra trong đêm khiến 4 người trong một gia đình bị bỏng nặng.

Quảng Ninh: Cháy nhà trong đêm, 4 người trong gia đình bị bỏng nặngVụ hỏa hoạn khiến 4 người trong 1 gia đình bị bỏng nặng. Ảnh minh họa

Tối ngày 3/4, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Triệu Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND phường Cao Xanh (TP. Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết: “Hôm qua (2/4), trên địa bàn phường chúng tôi vừa xảy ra vụ cháy nhà trong đêm khiến 4 người trong 1 gia đình bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h20’ tối ngày 2/4. Vào thời điểm trên, người dân tổ 8, khu 1 (phường Cao Xanh) bất ngờ nghe thấy nhiều tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ căn nhà của anh Cao Văn Cảnh (SN 1979, trú tại số 48, ngõ 5, tổ 8).

Người dân chạy ra kiểm tra thì phát hiện tầng 3 nhà của anh Cảnh bốc cháy dữ dội. Ngay lập tức, người dân đã hô hào nhau dùng các biện pháp cứu hỏa để tiến hành dập lửa đồng thời thông báo cho lực lượng PCCC đến hỗ trợ.

Khoảng 30 phút sau, đám cháy đã được dập tắt, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân bị bỏng đến bệnh viện để cấp cứu.

Những nạn nhân bị bỏng trong vụ hỏa hoạn được xác định gồm: Anh Cao Văn Cảnh, cháu Cao Gia Hân (SN 2009), cháu Cao Bá Thành (SN 2013) và chị Phạm Thị Mai (SN 1976).

Ngay trong đêm, Công an phường Cao Xanh cũng đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để thực hiện công tác bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin được biết, người thân của gia đình đang nghi ngờ có người gây ra vụ hỏa hoạn trên để trả thù. Hiện cả 4 nạn nhân đã được chuyển lên Hà Nội để điều trị.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Xem thêm:

Sốc: Hà Nội xảy ra 4 vụ cháy nghiêm trọng trong một ngày

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN