Thứ sáu, 25/06/2021 | 20:51
RSS

Danh tính 5 nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà ở Đà Lạt

Thứ ba, 13/03/2018, 09:50 (GMT+7)

Liên quan đến vụ cháy nhà ở Đà Lạt khiến 5 nạn nhân tử vong. Hiện đã xác định được danh tính nạn nhân, trong đó nạn nhân nhỏ nhất mới 14 tuổi.

Danh tính 5 nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà ở Đà Lạt
 5 nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà ở Đà Lạt. Ảnh Dân việt.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 tối 12/3, nhiều người nghe thấy tiếng nổ phát ra từ căn nhà số 13 trên đường Trần Hưng Đạo (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), sau đó lửa bốc lên ngùn ngụt và lan sang ngôi nhà bên cạnh.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng đã huy động 10 xe với hàng chục cán bộ chiến sĩ để tham gia cứu hộ cứu nạn, Thời đại đưa tin. 

Ông Nguyễn Xuân Tiến, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, và ông Đoàn Văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn. Dù đã tích cực dập lửa nhưng do nhà được thiết kế bởi các vật liệu dễ cháy. Đến 20h 40 phút, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế.

Các nạn nhân tử vong trong vụ cháy gồm Nguyễn Thông Thăng (45 tuổi), vợ ông Thăng là bà Phạm Thị Thúy Hòa (45 tuổi) cùng 2 người con là Nguyễn Quốc Khánh (16 tuổi) và Nguyễn Thị Khánh Linh (14 tuổi). Nạn nhân thứ năm là người từ nơi khác đến chơi, chưa xác định được danh tính, theo báo Dân việt. 

Sáng sớm nay (13/3), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết, mẫu vật để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Được biết căn nhà số 13 Trần Hưng Đạo nằm trong dãy nhà 10 căn được xây dựng đã lâu, thuộc sự quản lý của Nhà nước, tiền thân là dãy nhà tập thể chứ không phải biệt thự cổ.


Xem thêm: 
Cháy lớn tại chung cư Golden Westlake, nhiều cư dân phải sơ tán

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN