Thứ hai, 26/10/2020 | 08:59
RSS

Quảng Nam: Tá hỏa phát hiện thi thể cụ bà nổi trên kênh

Thứ tư, 10/06/2020, 15:15 (GMT+7)

Khi người dân khu vực đi tập thể dục thì phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước. Ngay sau đó, những người này đã tá hỏa báo cho cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể cụ bà 73 tuổi trôi dưới kênh

Phát hiện thi thể cụ bà 73 tuổi trôi dưới kênh. Ảnh theo Tri thức trẻ.

Ngày 10/6, công an xã Tam Dân (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể cụ bà Nguyễn Thị M. (SN 1947; ngụ thôn Hòa Bình, xã Tam Thái) trôi trên kênh Phú Ninh.

Trước đó, khoảng 6 giờ sáng nay, khi người dân khu vực quanh kênh này đang đi tập thể dục thì phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước. Ngay sau đó, những người này đã tá hỏa báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin trình báo, công an xã Tam Dân đã lập tức có mặt tại hiện trường, phong tỏa và điều tổ cứu hộ tới trục vớt thi thể, đồng thời tiến hành khám nghiệm tử thi. Nạn nhân sau khi khám nghiệm được xác định là cụ bà Nguyễn Thị M.. 

Công an xã sau quá trình thu thập và xác minh đã kết luận cụ bà chết do nhảy xuống kênh tự vẫn. Nguyên nhân ban đầu là vì buồn chuyện gia đình. Hiện, thi thể người này đã được giao về cho gia đình để hoàn tất thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN