Thứ ba, 07/12/2021 | 19:52
RSS

Quảng Nam: Bé trai 4 tuổi bị điện giật tử vong tại trường học

Thứ tư, 29/08/2018, 17:00 (GMT+7)

Trong lúc nô đùa ngoài hành lang, bé trai 4 tuổi bất ngờ bị điện giật tử vong thương tâm tại trường mầm non xã Bình Phục huyện Thăng Bình, Quảng Nam.

Quảng Nam: Bé trai 4 tuổi bị điện giật tử vong tại trường học
Bé trai 4 tuổi bị điện giật tử vong tại trường mầm non. Ảnh minh họa

Chiều 29/8, trao đổi với Tiền phong, ông Lê Thông - Chủ tịch xã Bình Phục huyện Thăng Bình, Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật hy hữu khiến cháu bé 4 tuổi tử vong tại trường mầm non.

Theo đó, vụ việc xảy ra lúc 7h35', tại điểm trường Ngọc Sơn Tây – Trường Mầm non Bình Phục tổ 4, thôn Ngọc Sơn Tây. Nạn nhân là cháu H. T. T (SN 2014).

Được biết, vào sáng 29/8, cháu T được bố mẹ đưa đến Trường Mầm non Bình Phục để học. Trong lúc nô đùa ngoài hành lang, cháu T bất ngờ bị điện giật. Sau đó, các giáo viên đã phát hiện và đưa cháu T đến bệnh viện cấp cứu, nhưng cháu bé đã tử vong tại bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an xã phối hợp với công an huyện cùng Viện Kiểm sát huyện Thăng Bình tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ cái chết của cháu T.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bảo vệ công trình xây dựng trường mượn điện và kéo một dây điện từ trong phòng học ra công trình xây dựng, nhưng ổ cắm điện để ngay hành lang ra vào phòng học không có che chắn, Dân việt đưa tin.

Được biết, điểm trường này đang trong giai đoạn hoàn thiện, mới nhận trẻ được 3 ngày thì xảy ra sự việc điện giật tử vong đau lòng.

Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà để gia đình an táng. Địa phương cũng hỗ trợ 5 triệu đồng để chia sẻ nỗi mất mát với gia đình nạn nhân.


Xem thêm: ​Dùng kích điện bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ dài 5m nặng 20kg tại Vĩnh Phúc

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN