Thứ sáu, 22/02/2019 | 22:38
RSS

Quang Hải tỏa sáng, Olympic Việt Nam vượt qua Nhật Bản

19-08-2018 18:13:11

Olympic Việt Nam chính thức lọt vào Tứ kết ASIAD 2018 với ngôi nhất bảng D sau khi vượt qua Nhật Bản 1-0 ở lượt trận đấu cuối.

Chiều 19/8, Olympic Việt Nam bước vào lượt trận cuối vòng bảng ASIAD 2018, giải đấu thể thao cấp châu lục gặp Nhật Bản với mong muốn tìm kiếm thêm một chiến thắng và tiến vào vòng đấu loại trực tiếp với ngôi nhất bảng D.

Nhập cuộc tự tin và chơi ép sân đối thủ, đội bóng của HLV Park Hang Seo có được bàn thắng mỏ tỷ số ở ngay phút thứ 3 của trận đấu do công của Quang Hải sau sai lầm ngớ ngẩn bên phía trung vệ Nhật Bản.

Có bàn thắng vươn lên dẫn trước, đội bóng áo trắng chơi càng hưng phấn và liên tiếp tạo ra những tình huống sóng gió về phía khung thành Nhật Bản, tiếc rằng  lần lượt Văn Quyết, Văn Toàn và Đức Chinh không một lần tận dụng thành công.


Olympic Việt Nam bước vào lượt trận cuối vòng bảng ASIAD 2018. Ảnh: TL

Bên phía đội bong áo xanh, họ  chơi đầy chủ động song các đợt lên bóng chủ yếu từ hai biên khá đơn giản và bị các hậu vệ của Olympic Việt Nam cản phá dễ dàng.

Và 1-0 nghiêng về phía đội bóng của HLV Park Hang Seo cũng là tỷ số của hiệp một.

Sang hiệp hai, hội đội tiếp tục thế trận đôi công và cống hiến cho người hâm mộ một hiệp đấu chất lượng, tuy vậy đã không có bàn thắng nào được ghi thêm và 1-0 nghiêng về phía Olympic Việt Nam là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Với kết quả này đội bóng của HLV Park Hang Seo chính thức giành ngôi nhất bảng D, trong khi đó Nhật Bảng đấu thứ hai bảng đấu này và sẽ gặp Malaysia ở Tứ kết


Xem thêm: Xem 1000 lần không chán: Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Top 10 pha cản phá xuất thần nhất

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN