Thứ năm, 01/12/2022 | 07:39
RSS

Quang Hải được điểm rất cao sau bàn thắng đầu tiên ở Pau FC

Chủ nhật, 09/10/2022, 12:58 (GMT+7)

Quang Hải được trang được Sofascore chấm điểm khá cao sau bàn thắng đầu tiên trong màu áo CLB Pau FC.

Rạng sáng 9/10 (giờ Hà Nội), Quang Hải vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 78 và ghi bàn cho Pau FC 8 phút sau đó. Anh nhận đường chuyền từ Xavier Kouassi, khống chế bóng gọn gàng trước khi cứa lòng hiểm hóc, cân bằng tỷ số 2-2 cho đội nhà trước Rodez tại vòng 10 Ligue 2

Đó là bàn thắng đầu tiên của Quang Hải ở một trận đấu chính thức cho Pau. Trước đó, anh từng lập công cho đội bóng này trong cuộc đối đầu Landes hồi tháng 7, thời điểm Pau tập huấn để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Sau bàn thắng đầu tiên cho CLB Pau, Quang Hải được Sofascore chấm 7,2 điểm. Trong trận đấu này, tiền vệ của ĐT Việt Nam có 6 lần chạm bóng, tỷ lệ chuyền chính xác 75% và có được 1 bàn thắng giữ lại 1 điểm cho đội nhà. Đây cũng là số điểm cao nhất mà Quang Hải được chấm kể từ khi chuyển đến đội bóng nước Pháp này.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chia sẻ đầy cảm xúc sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho Pau tại giải Ligue 2: "Đây là bàn thắng có ý nghĩa rất lớn với cá nhân tôi. Pha lập công đầu tiên trên đất Pháp đã tiếp thêm động lực cho tôi. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để đóng góp vào thành tích chung của Pau FC.

Có được sự tin tưởng của HLV trưởng là một nguồn động viên to lớn đối với tôi. Tôi luôn nghĩ rằng mình có nguồn động lực mới sau khi trở về từ đội tuyển quốc gia. Tôi tin tôi sẽ có phong độ, sự thích nghi, hòa nhập tốt nhất để đóng góp vào thành tích của đội bóng", Nguyễn Quang Hải chia sẻ sau khi ghi bàn thắng quyết định mang về trận hòa 2-2 cho Pau FC trước Rodez tại vòng 10 Ligue 2.

Sau trận hòa với Rodez, Pau FC đang xếp thứ 16 trên BXH với 11 điểm.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại