Thứ sáu, 21/02/2020 | 01:50
RSS

Quán quân Vietnam Idol Ya Suy bị mất giọng không thể hát

11-04-2018 16:52:05

Mới đây, quán quânVietnam Idol Ya Suy bất ngờ thông báo bị mất giọng không thể hát theo ý muốn. Điều này khiến người hâm mộ rất lo lắng.

 Quán quân Vietnam Idol Ya Suy bị mất giọng không thể hát
Ya Suy bất ngờ thông báo bị mất giọng không thể hát theo ý muốn.

Ngày 10/4, Ya Suy thu hút sự quan tâm lớn của khán giả khi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân. Nam ca sĩ cho biết: “Chính thức mất giọng không thể hát được như ý muốn nữa. Cố gắng thật nhiều rồi. Dừng bước sân khấu tại đây".

Chia sẻ này của Quán quân Vietnam Idol 2012 đã gây xôn xao dư luận và khiến đông đảo khán giả không khỏi lo lắng cho anh.


YaSuy là quán quân thảm hại

Đăng quang cuộc thi Vietnam Idol năm 2012, Ya Suy từng được đánh giá là làn gió mới của làng nhạc Việt. Thế nhưng, từ khi rời chương trình đến nay, anh vẫn chưa có một sản phẩm âm nhạc thực sự gây được dấu ấn với khán giả. Cũng sau đăng quang ít lâu, Ya Suy vướng phải scandal tình ái và có con với người hâm mộ. Cô gái này chia sẻ rằng thời gian nam ca sĩ tham gia cuộc thi Vietnam Idol cô đã quen và đi theo ủng hộ. Sau đó, hai người yêu nhau và có con. Tuy nhiên, theo lời cô gái, sau khi có con, Ya Suy đã chối bỏ toàn bộ trách nhiệm của mình. 

Sự việc càng được đẩy lên cao trào khi Ya Suy thừa nhận cậu bé lộ diện đó chính là con trai anh. Và suốt một thời gian dài, Quán quân Vietnam Idol bị cư dân mạng ném đá vì đã phủi bỏ trách nhiệm của mình với nhiều lý do.

Không có bất kỳ sản phẩm âm nhạc đáng chú ý nào sau cuộc thi cùng với những khuyết điểm sẵn có, scandal gây sốc không chỉ khiến khán giả chán nản và hoàn toàn quên mất tài năng của Ya Suy mà còn khiến anh trở thành một trong những quán quân thảm hại nhất trong lịch sử Vietnam Idol.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN