Thứ sáu, 29/09/2023 | 04:46
RSS

Puka tiết lộ lý do cố NS Chí Tài luôn dặn dò đàn em gọi vợ là 'chị Bé Heo'

Thứ sáu, 11/12/2020, 09:49 (GMT+7)

Cố nghệ sĩ Chí Tài còn là người chồng hết mực yêu thương bà xã nên lúc nào ông cũng nghĩ đến vợ kể cả chuyện nhỏ nhặt nhất.

Sự kiện:
Chí Tài

Chiều qua 10/12, đại diện gia đình Chí Tài công bố cáo phó tang lễ đến đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ của cố nghệ sĩ. Theo đó, tang lễ sẽ được tổ chức lúc 7h45 ngày 12/12. Lễ viếng diễn ra từ 9h đến 16h cùng ngày tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp (TP. HCM).

Với những đóng góp to lớn của ông dành cho nghệ thuật, cũng như hành trình không biết mỏi mệt mang lại tiếng cười cho đời, Chí Tài nhận được nhiều sự trân trọng cùng tôn kính nhất từ đồng nghiệp, bạn bè.

Puka tiết nghẹn ngào tiết lộ lý do cố NS Chí Tài luôn dặn dò đàn em gọi vợ là 'chị Bé Heo'
Puka tiết lộ lí do Chí Tài luôn yêu cầu mọi người gọi vợ mình là "Chị Bé Heo"

Mới đây, diễn viên Puka đã tiết lý do cố nghệ sĩ Chí Tài luôn dặn dò đàn em hãy gọi mình là "chú" nhưng luôn phải gọi ca sĩ Phương Loan là "Chị Bé Heo" khiến ai nấy đều xúc động. Puka kể: "Con nhớ mãi ngày con được chứng kiến và chính thức ngưỡng mộ tình cảm của chú và Chị Bé Heo dành cho nhau. Chú nói con gọi "Chị Bé Heo" là chị vì chị còn trẻ lắm! Chỉ có chú là già thôi. Chú luôn tuyệt vời với mọi vai trò của cuộc sống này trong mắt con".

Puka tiết nghẹn ngào tiết lộ lý do cố NS Chí Tài luôn dặn dò đàn em gọi vợ là 'chị Bé Heo'
Chí Tài lúc còn sống rất yêu thương bà xã.

Chỉ qua một chi tiết dặn dò đàn em như thế này, khán giả đã có thể thấy rõ được cố nghệ sĩ Chí Tài là người rất tâm lý, dành hết tình yêu thương và mong những gì tốt đẹp nhất cho bà xã.

Bên cạnh đó, Puka cũng không giấu được cảm xúc xót xa, thương tiếc trước sự ra đi quá đột ngột của tiền bối trong nghề. Nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: "Những người đồng trang lứa với con gọi chú là anh nhưng chú bắt con gọi chú là chú. Chú luôn vui vẻ và ấm áp về nơi mới chú nhé. Con luôn nhớ và thương chú như một người chú tuyệt vời".

Puka tiết nghẹn ngào tiết lộ lý do cố NS Chí Tài luôn dặn dò đàn em gọi vợ là 'chị Bé Heo'
Puka tiếc thương cố nghệ sĩ Chí Tài

Được biết, khi còn sống, Chí Tài luôn trăn trở nguyện vọng sẽ được trở về Mỹ thăm vợ sau khoảng thời gian dài chia xa vì ảnh hưởng của dịch covid-19 nhưng cuối cùng ông vẫn không thể thực hiện.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN