Thứ ba, 07/04/2020 | 00:12
RSS

Phượt thủ đi lạc ở Tà Năng - Phan Dũng được tìm thấy tử vong ở thác Lao Phào

20-05-2018 20:28:14

"Thi thể của du khách đi lạc được tìm dưới tầng thứ 4, thác Lao Phào. Đây là khu vực nguy hiểm nhất”, ông Mang Xích, Phó chủ tịch kiêm trưởng Công an xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, Bình Thuận xác nhận.

Ông Mang Xích, Phó chủ tịch kiêm trưởng Công an xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, Bình Thuận xác nhận đã tìm thấy thi thể của Thi An Kiện, du khách bị lạc khi trekking Tà Năng – Phan Dũng.

“Khoảng 11h45, chúng tôi nhận được thông tin từ đoàn tìm kiếm. Thi thể của du khách đi lạc được tìm dưới tầng thứ 4, thác Lao Phào. Đây là khu vực nguy hiểm nhất”, ông Xích nói.

Theo quan sát của ông Xích, thi thể của nạn nhân đã bị trương lên. “Có thể nạn nhân đã chết cách đây 3-4 ngày, phải khám nghiệm mới kết luận chính xác”, công an xã Phan Dũng nhận định. Hiện công an khu vực đang phong tỏa khu vực tìm thấy thi thể để làm các thủ tục và bàn giao lại cho gia đình.

Thi thể phượt thủ đi lạc ở Tà Năng - Phan Dũng được tìm thấy ở thác Lao Phào
Những hình ảnh cuối cùng về Thi An Kiện. Ảnh: Internet

Trước đó,ngày 11/05, phượt thủ Thi An Kiện (SN 1994) cùng 6 người bạn tham gia xuất phát từ tỉnh Lâm Đồng, chinh phục cung đường Tà Năng - Phan Dũng (Lâm Đồng - Bình Thuận).

12 giờ trưa ngày 12/05/2018, Kiện bị mất tích trên đường đi xuống. Một thành viên trong nhóm cho biết. Kiện bị lạc tại một ngã ba, gần nơi giáp ranh hai tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận. Sau đó nhiều đoàn tìm kiếm với hơn 100 người gồm những người tình nguyện, người dân và chính quyền địa phương, đến 20/5 thì phát hiện thi thể nạn nhân.


Xem thêm: 500 ngày điều tra, lật mặt ông trùm ma túy đội lốt đại gia xứ Lạng

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN