Thứ tư, 26/02/2020 | 16:11
RSS

Phương Nga bất ngờ công khai chuyện tình với Bình An đúng dịp Valentine

14-02-2019 09:58:00

Sau nhiều lần im lặng trước tin đồn tình cảm, đúng ngày Valentine Á hậu Bùi Phương Nga đã chính thức công khai chuyện tình cảm với diễn viên Bình An.

Phương Nga bất ngờ công khai chuyện tình với Bình An đúng ngày Valentine
Phương Nga bất ngờ công khai chuyện tình với Bình An đúng ngày Valentine

Đúng trong ngày Valentine, Á hậu Việt Nam 2018 Phương Nga đăng ảnh tình cảm bên diễn viên Bình An, gọi anh là "cậu của mợ" và chúc khán giả lễ tình nhân vui vẻ.

Bức ảnh được Phương Nga chủ động đăng lên vào sáng ngày 14/2 như lời xác nhận tình yêu. Trong ảnh, á hậu mơ màng trong vòng tay của bạn trai. Cả hai diện trang phục dạ tiệc lộng lẫy, biểu cảm tình tứ.

Cô viết: "Chúc cậu một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc bên công chúa nhé. Cậu của mợ". Phương Nga cũng gắn thẻ Bình An trong bức ảnh. Từ "công chúa" là từ được Bình An dùng khi gọi Phương Nga trong bức ảnh dỗ dành cô bớt khóc trong ngày mồng 2 Tết.

Trước đó, cư dân mạng cũng rần rần chia sẻ những hình ảnh thân mật của Phương Nga và Bình An tại sự kiện. Theo người chụp tấm hình này, Bình An vô cùng quan tâm và chăm sóc tận tình cho Phương Nga trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn , Bình An cũng tiết lộ về tình yêu với bạn gái hiện tại: "Tôi chết vì nụ cười của cô ấy ngay lần đầu tiên gặp gỡ". Cách mô tả của anh về bạn gái có nhiều điểm tương đồng với Phương Nga nhưng lúc đó, nam diễn viên chưa xác nhận".

Phương Nga và Bình An đã hẹn hò nhiều tháng nay. Việc nam diễn viên đến cổ vũ Phương Nga cùng mẹ cô khi bạn gái thi Hoa hậu Việt Nam 2018 là có thật. Tình cảm của cả hai rất thắm thiết, họ đặt biệt danh cho nhau và thường xuyên nói những lời ngọt ngào.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN