Thứ tư, 22/03/2023 | 18:46
RSS

Phú Thọ: Mẹ trẻ ôm 2 con xuống sông tự tử, 1 bé tự bơi lên bờ thoát chết

Thứ bảy, 18/02/2023, 07:16 (GMT+7)

Người mẹ để lại ô tô trên bờ rồi ôm 2 con xuống sông tự tử. Cháu lớn may mắn tuột khỏi tay mẹ, bơi được vào bờ rồi lên xe ô tô ngồi cho đến sáng khi người dân đi qua phát hiện.

Sự kiện:
Phú Thọ

 Mẹ trẻ ôm 2 con xuống sông tự tử, 1 bé tự bơi lên bờ thoát chết

Chiếc ô tô người mẹ bỏ lại bên bờ sông. Ảnh: Báo VietNamnet

Thông tin trên Báo VietNamnet cho biết, trên địa bàn TP Việt Trì (Phú Thọ) vừa xảy ra vụ việc mẹ ôm 2 con xuống sông tự tử, 1 bé may mắn thoát chết.

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, người mẹ trong vụ việc tên là Ng. (sinh năm 1991, quê quán ở xã Phượng Lâu, TP Việt Trì), lấy chồng và sinh sống tại phường Bạch Hạc (cùng thuộc TP Việt Trì, Phú Thọ).

Theo báo cáo của chính quyền xã Phượng Lâu, sự việc được phát hiện vào sáng 17/2 khi người dân thấy 1 bé gái khoảng 11 tuổi ngồi một mình trong ô tô BKS 19A-43xxx đỗ gần sông Lô (thuộc địa bàn xã Phượng Lâu, TP Việt Trì, Phú Thọ).

Sau khi được trấn an, cháu bé kể lại nội dung sự việc vào khoảng 19h ngày 16/2, mẹ cháu chở cháu và em gái đến khu vực này bằng ô tô. Sau đó, mẹ cháu để lại ô tô rồi ôm 2 chị em xuống sông tự tử. Cháu lớn tuột khỏi tay mẹ, bơi được vào bờ rồi lên ô tô ngồi chờ đến sáng.

Người dân sau đó đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng địa phương.

Liên quan đến vụ việc này, nguồn tin trên Báo Công an nhân dân cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin từ quần chúng, lực lượng chức năng địa phương đã tới hiện trường, triển khai tìm kiếm trên sông. Đến trưa ngày 17/2, nhóm cứu hộ đã tìm thấy thi thể người mẹ và cháu bé còn lại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại