Thứ bảy, 15/06/2024 | 11:42
RSS

Phụ mẹ bán hàng, hai cô gái vùng cao xinh đẹp khiến dân mạng điên đảo

Thứ ba, 06/03/2018, 16:46 (GMT+7)

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, dễ thương, những thiếu nữ bán hàng ở vùng cao khiến dân mạng "đổ rầm rầm".

Cô gái xinh đẹp bán hạt óc chó khiến dân mạng "bấn loạn"

Những ngày qua, cư dân mạng rần rần chia sẻ hình ảnh cô gái bán hạt óc chó ở Hà Giang. Với gương mặt ngây thơ, trong sáng, nụ cười răng khểnh cực đáng yêu, cô gái làm tan chảy bát cứ chàng trai nào đối diện.

Hai cô gái xinh đẹp vùng cao khiến dân mạng điên đảo4

Chủ nhân của bức ảnh này, bạn Đức Nam cho biết đăng tải bức ảnh với mục đích “xin link” về cô gái. Bởi trước đó, anh chàng chụp ảnh nhưng lại quên xin Facebook.

Hai cô gái xinh đẹp vùng cao khiến dân mạng điên đảo3

Sau khi được đăng tải, hình ảnh của cô gái được cư dân mạng đặc biệt quan tâm và dành thời gian để truy tìm thông tin. Thế nhưng, đến nay vẫn “bật vô âm tín” và chỉ có thêm tài khoản khác chia sẻ hình ảnh trước đây của cô gái.

Cô gái xinh đẹp bán đậu phụ ở chợ tại Lào Cai

Cư dân mạng đang chia sẻ hình ảnh cô gái xinh đẹp bán đậu phụ ở chợ tại Lào Cai. Nhiều người đã không ngần ngại hỏi xin thông tin của cô gái vừa xinh đẹp, chăm chỉ này.

Hai cô gái xinh đẹp vùng cao khiến dân mạng điên đảo2

Danh tính của "hot girl bán đậu phụ" ngay sau đó đã được tìm ra. Đó là Cô bạn là Trần Thanh Thảo (17 tuổi, quê gốc ở Hải Phòng) đang theo học tại trường THPT Số 2 Bắc Hà, Lào Cai.

Hai cô gái xinh đẹp vùng cao khiến dân mạng điên đảo\

Cô gái vô cùng chăm chỉ khi sau giờ học trên lớp đều ra chợ phụ giúp mẹ bán hàng. Không những thế, Thảo còn là một học sinh nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Xem thêm Clip Angela Phương Trinh xoạc chân lắc mông khoe vòng 3

T. N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN