Thứ hai, 15/08/2022 | 04:05
RSS

Phóng viên Thái Lan mang tin buồn tới các fan của Xuân Trường

Thứ hai, 08/04/2019, 07:50 (GMT+7)

Phóng viên Got Kunladetch của tờ Siam Sport tiết lộ, Xuân Trường đang ở trong tình cảnh hết sức khó khăn tại CLB Buriram United.

Trái với Đặng Văn Lâm khi liên tục được đá chính tại Thai League và thể hiện phong độ hết sức ấn tượng, Lương Xuân Trường đang trải qua giai đoạn hết sức khó khăn tại Buriram United, khi liên tiếp trải qua 6 trận chưa được ra sân ở đội bóng này.

Quãng thời gian tồi tệ đó có nguy cơ kéo dài thêm với tiền vệ nổi tiếng một thời của bóng đá Việt Nam khi những hảo thủ Suchao Nuchnum, Ratthanakorn Maikami đặc biệt là Hajime Hosogai, tiền vệ cạnh tranh vị trí với Xuân Trường đang chơi rất tốt và dần chiếm được niềm tin của HLV Bandović.

Lương Xuân Trường đang ở trong tình cảnh hết sức khó khăn tại Buriram United
Lương Xuân Trường đang ở trong tình cảnh hết sức khó khăn tại Buriram United. Ảnh: Bongdanet

“Những gì tôi được biết là tình cảnh của Xuân Trường đang khó khăn. Cậu ấy khó cải thiện được điều gì trong bối cảnh Hosogai đã chinh phục HLV trưởng. Trừ khi những tiền vệ hàng đầu CLB chấn thương, thời cơ mới tìm đến Xuân Trường", phóng viên Got Kunladetch tiết lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Zing.vn.

Theo phóng viên Got Kunladetch, lúc này Xuân Trường phải tự cứu lấy mình, nỗ lực luyện tập chăm chỉ, cải thiện thể lực và chắt chiu cơ hội thể hiện mình để chiếm được niềm tin của HLV Bandovic.

Trả lời giới truyền thông Thái trước đó, chủ tịch của Buriram United, ông Newin Chidchob đã cam kết tạo điều kiện đá chính cho Xuân Trường với điều kiện tuyển thủ Việt Nam phải cải thiện điểm yếu thể lực.

Xem thêm: HLV Lê Thụy Hải chỉ ra điểm yếu của CLB HAGL

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN