Thứ năm, 01/12/2022 | 00:46
RSS

Phó Chủ tịch VFF bị bắt vì mua dâm?

Thứ sáu, 25/05/2018, 14:51 (GMT+7)

Mạng xã hội tràn ngập thông tin về việc Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ "dính chàm” trong cuộc truy quét mại dâm đêm 24/5.

Phó Chủ tịch VFF bị bắt vì mua dâm?
Ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch VFF

Sáng nay (25/5), mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh vài người đang làm việc với lực lượng công an cùng dòng status nói rằng một người trong ảnh là ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch VFF phụ trách Truyền thông của VFF. Theo đó, ông Gụ đã dính chàm trong cuộc truy quét mại dâm của công an TP HCM đêm qua (24/5).

PV Báo giao thông đã liên lạc với ông Gụ để tìm hiểu thực hư sự việc. Trả lời điện thoại PV, ông Gụ nói: “Tôi đang bận làm việc với cơ quan. Tôi sẽ gọi lại sau” rồi tắt máy. Trao đổi với Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, ông này nói chưa nhận được thông tin gì từ các cơ quan chức năng.

Ông Nguyễn Xuân Gụ hiện là Phó Chủ tịch VFF phụ trách Truyền thông của VFF. Ở Đại hội VFF khóa VIII sắp tới, ông Gụ tái ứng cử vào vị trí này. 

Ngoài ông Gụ còn có nhiều ứng viên khác như ông Nguyễn Lân Trung, ông Nguyễn Văn Phú, ông Cao Văn Chóng... cũng tham gia ứng cử vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông.


Xem thêm: "Dập" tin giải thể, CLB TPHCM ra mắt tân Chủ tịch Hữu Thắng

Vĩnh Linh
Theo báo Giao thông