Thứ ba, 11/08/2020 | 16:50
RSS

Philippines: Con bị cá sấu lôi xuống nước cắn, cha liền nhảy xuống cắn lại

Thứ năm, 31/01/2019, 17:58 (GMT+7)

Một người cha Philippines có cách giải cứu con trai khỏi cá sấu khác thường, khi cắn vào chân kẻ săn mồi cho đến khi nó chịu nhả con trai.

Philippines: Con bị cá sấu lôi xuống nước cắn, cha liền nhảy xuống cắn lại
Cậu bé Diego Abulhasan, 12 tuổi, nhập viện trong tình trạng cơ thể có nhiều vết cắt.

Theo Daily Mail, Diego Abulhasan, 12 tuổi, đi tắm sông cùng em trai tại một con sông ở gần nhà thuộc ngôi làng Balabac, tỉnh Palwan, Philippines.

Con cá sấu từ đâu bất ngờ xuất hiện kéo Diego xuống dưới nước. Nghe thấy con kêu cứu, người cha Tejada Abulhasan liền nhảy xuống sông mang theo một khúc gỗ.

Ông Tejada lấy khúc gỗ đánh liên tiếp vào kẻ săn mồi nhưng nó không chịu nhả cậu bé. Người cha lấy tay đấm cũng không ăn thua.

Trong phút giây tuyệt vọng, ông Tejada liền cắn mạnh vào chân cá sấu nhiều lần. Điều kỳ diệu xảy đến khi con cá sấu nhả cậu bé và lặn xuống nước mất tích.

Ông Tejada liền đưa con đến bệnh viện. Tejada nói với cảnh sát rằng mình không hề ngần ngại nhảy xuống nước chiến đấu với con cá sấu.

 Philippines: Con bị cá sấu lôi xuống nước cắn, cha liền nhảy xuống cắn lại
Người cha cắn cá sấu cứu con trên sông Balabac.

“Khi đó tôi cảm thấy hết sức cấp bách, không còn thời gian để nghĩ. Tôi đánh con cá sấu mãi mà nó không chịu nhả ra. Tôi và con cá sấu sau đó trừng mắt nhìn nhau”.

“Tôi chợt nảy ý định cắn con cá sấu. Tôi túm lấy chân nó và cắn mạnh nhất có thể, giống như chó Rottweiler vậy”, Tejada nói thêm.

Diego ngủ lại tại bệnh viện hai đêm, đến hôm thứ ba thì được xuất hiện với một vài vết sẹo.

Socrates Faltado, phát ngôn viên cảnh sát địa phương nói: “Nhờ người cha can đảm mà nạn nhân may mắn sống sót, chỉ bị thương do cá sấu cắn”.

“Kết quả điều tra cho thấy hai anh em nhà Abulhasan đang tắm sông thì người anh bị cá sấu tấn công. Cơ thể cậu bé có nhiều vết cắt”, Faltado nói. “Người cha sau đó xuất hiện cắn con cá sấu và đưa con trai đến bệnh viện”.


Xem thêm: Nhân chứng vụ nổ ở Hà Tĩnh kể lại giây phút kinh hoàng

Đăng Nguyễn - Daily Mail
Dân Việt