Thứ tư, 22/09/2021 | 11:42
RSS

Phát hiện cánh tay người trong bụng cá sấu dài 3m

Chủ nhật, 10/06/2018, 13:54 (GMT+7)

Người ta tìm thấy một cánh tay bên trong bụng một con cá sấu ở công viên bang Florida, Mỹ nhưng chưa xác nhận nó có thuộc về người phụ nữ vừa mất tích hay không.

Phát hiện cánh tay người trong bụng cá sấu dài 3m
Khu vực hồ nước trong công viên Silver Lakes Rotary. Ảnh: Mirror

Bà Shizuka Matsuki, 46 tuổi, mất tích tại công viên Silver Lakes Rotary ở Davie, bang Florida hôm 7/6 khi đang đi bộ cùng hai chú chó.

Một nhân chứng cho biết, anh nhìn thấy một trong hai con chó của người phụ nữ sủa ở gần hồ nước. Nhân chứng sau đó đã gọi cảnh sát khi anh không thể tìm thấy người phụ nữ. Các thông tin trước đó cho hay, nhân chứng nói anh thấy con cá sấu dài 3 m kéo người phụ nữ xuống nước.

“Bà ấy mất tích và khi nhân chứng tới khu vực này, anh ta lập tức phát hiện ra một con cá sấu lớn”, đại diện cảnh sát Davie cho hay.

Nhân viên Ủy ban Bảo tồn động vật hoang dã và cá Florida đã bắt được con vật sau nhiều giờ tìm kiếm nó tại một ao gần đó. Họ tìm thấy một cánh tay bên trong bụng con vật nhưng chưa xác nhận nó có thuộc về người phụ nữ mất tích hay không.

Phát hiện cánh tay người trong bụng cá sấu dài 3m
Hình ảnh con cá sấu đã tấn công người phụ nữ. Ảnh: Mirror

Trong khi đó, thi thể bà Matsuki vẫn chưa được tìm thấy. Nhân viên cứu hộ tìm thấy một trong hai con chó của người phụ nữ với “vết thương lớn, mới” khi họ tới hiện trường. Con chó còn lại cũng bị cá sấu cắn.

Cá sấu có xu hướng trở nên “bứt rứt” hơn vào mùa xuân và mùa hè khi nhiệt độ nóng lên.

Giới chức cảnh báo người dân địa phương không để chó của họ tuột khỏi dây xích sau nhiều vụ chó nhà bị cá sấu tấn công tại khu vực này thời gian qua.


Xem thêm: Đặng Văn Lâm tỏa sáng ở V-League: Tôi không nghĩ đấy là may mắn

Trọng Hiếu
Theo Saostar