Chủ nhật, 10/12/2023 | 14:20
RSS

Phi Thanh Vân búc xúc khi bị chàng trai 24 tuổi người Ấn Độ gạ tình

Chủ nhật, 17/05/2020, 08:55 (GMT+7)

Phi Thanh Vân gây chú ý khi công khai “dằn mặt” một chàng trai người Ấn Độ vì đã liên tục nhắn tin “gạ tình”, tán tỉnh cô mỗi ngày.

 

Phi Thanh Vân búc xúc khi bị chàng trai 24 tuổi người Ấn Độ gạ tình
Phi Thanh Vân búc xúc khi bị chàng trai 24 tuổi người Ấn Độ gạ tình

Phi Thanh Vân là một trong những nữ diễn viên nhận được nhiều chú ý của đông đảo khán giả. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Bảo Duy, hiện cô chủ yếu tập trung kinh doanh chăm sóc con trai nhỏ và hạn chế tham gia showbiz.

Mới đây, Phi Thanh Vân gây chú ý khi công khai “dằn mặt” một chàng trai người Ấn Độ vì đã liên tục nhắn tin “gạ tình”, tán tỉnh cô mỗi ngày.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bức xúc: “Vân không muốn đưa lên, nhưng thực sự cảm thấy rất khó chịu. Cả ngày lẫn tối, Vân bị làm phiền bởi những tin nhắn không đâu vào đâu, và chẳng phải là gu đàn ông của mình. Nếu là gu đàn ông mình thích thì sẽ vui chứ không bực như thế. 

Một cậu con trai 24 tuổi người Ấn Độ, tuổi đời chưa đủ trải, công danh sự nghiệp thì chẳng tới đâu, sống gửi thân nơi đất khách quê người, lại mộng mơ tán tỉnh yêu đương nghệ sĩ - doanh nhân - chuyên gia Việt Nam Thật tình là không biết lượng sức, khi Vân hiện đang là chị em thân tín với các sếp tổng của cậu ta.

Vân đã nhắc nhở là cậu ta không phải style đàn ông của Vân và đừng nhắn tin làm phiền nữa, vì còn chút tôn trọng cậu ta làm giáo viên dạy yoga trong trung tâm, mà hiện giờ chị hai kết nghĩa trên 20 năm của Vân là tổng giám đốc đào tạo. Vậy mà cậu ta hoàn toàn bị mất lý trí!”.

“Vẫn biết thuộc tính đàn ông là thích chinh phục, theo đuổi và chiếm đoạt, nhưng cậu bé phải hiểu là: Sói con sẽ chẳng bao giờ đuổi và bắt được mây xanh bay trên trời chứ! Phụ nữ Việt Nam khó tính lắm chứ không đơn giản như vẻ ngoài ngây thơ, hiền hậu mà cậu đang thấy đâu. Họ không dễ để con trai ngoại quốc tán tỉnh và muốn làm gì thì làm, cậu bé nhé. Phụ nữ Việt Nam còn thiếu để trai Việt Nam tìm hiểu và yêu, ở đâu dư nhiều để em đòi trèo cao và leo lắm cấp”, Phi Thanh Vân chia sẻ thêm.

Được biết, chàng trai là thầy giáo dạy yoga và kém Phi Thanh Vân 11 tuổi. Tuy nhiên, vì cảm thấy không hợp gu nên nữ diễn viên đã từ chối khéo léo. Song, người này vẫn ngoan cố theo đuổi khiến Phi Thanh Vân phải công khai “dằn mặt” lên mạng xã hội Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng nhắc nhở chàng trai ngoại quốc hãy chuyên tâm vào công việc “trở thành một người thầy yoga tốt và đừng ảo tưởng hay làm những trò tào lao con nít”.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN