Thứ năm, 18/07/2024 | 15:13
RSS

Phát hiện thi thể người phụ nữ ngoại quốc đã chết khô trong căn hộ chung cư Quận 4 TP.HCM

Thứ sáu, 14/06/2024, 10:58 (GMT+7)

Chủ căn hộ lên kiểm tra thì phát hiện thi thể một phụ nữ quốc tịch Singapore đã khô. Lịch sử sử dụng thẻ thang máy của căn hộ lần cuối vào 22h20 ngày 31/1.

Tối 13/6, thông tin trên báo Phụ nữ Việt Nam Công an quận 4 (TP.HCM) cho biết đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra nguyên nhân một người nước ngoài tử vong trong căn hộ chung cư cao cấp tại phường 1.

Theo báoTuổi Trẻ Online khoảng 15h15 ngày 13/6, ban quản lý chung cư The Goldview nhận được tin báo của chủ một căn hộ ở tháp A phát hiện có một thi thể là nữ (mang quốc tịch Singapore) trong căn hộ của mình. 

Ngay sau đó, vụ việc được ban quản lý trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 4 có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của người phụ nữ trên.

Phát hiện thi thể người phụ nữ ngoại quốc đã chết khô trong căn hộ chung cư Quận 4 TP.HCM

Ảnh minh họa

Theo báo VTC News thông tin, tại hiện trường, thi thể người phụ nữ ngoại quốc đã chết khô. Lực lượng chức năng thực hiện phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Thông tin ban đầu, chủ căn hộ này không có hợp đồng cho thuê căn hộ và lịch sử sử dụng thẻ thang máy của căn hộ lần cuối vào 22h20 ngày 31/1.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

TV (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại