Thứ bảy, 25/09/2021 | 19:52
RSS

Phát hiện người đàn ông vừa ra tù tử vong bất thường trong nhà trọ

Thứ bảy, 06/04/2019, 10:31 (GMT+7)

Sau cuộc nhậu liên hoan ra tù, người đàn ông được phát hiện tử vong bất thường trong nhà trọ.

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong nhà trọ
Hiện trường phát hiện sự việc. Ảnh: Công Lý

Ngày 6/4 Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tiếp tục điều tra, vụ người đàn ông tử vong tại phòng trọ trong tư thế nằm sấp trên địa bàn.

Thông tin trên Công Lý khoảng 21h ngày 5/4 Công an xã Phước Hậu (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) nhận được tin báo có một người đàn ông tử vong trong tư thế nằm sấp ở phòng trọ 107 nhà trọ Hương Quỳnh (ấp Phước Ngươn A, xã Phước Hậu) do bà Nguyễn Thị Kim Chi (SN 1970) làm chủ.

Lập tức, các đơn vị nghiệp vụ của Công an huyện Long Hồ và Công an tỉnh Vĩnh Long đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo công an, trước đó, vào khoảng 18h cùng ngày nạn nhân được bạn chở đến đây thuê phòng trọ 107 nghỉ, khoảng 2 tiếng sau người bạn này đến gọi cửa phòng thì không thấy bạn lên tiếng mở, nên người này xô cửa vào thì phát hiện sự việc.

Danh tính của nạn nhân được xác định là ông Lê Hoàng Vũ (SN 1978, ngụ khóm 3, phường 4, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long). Được biết, ông Vũ vừa ra tù rồi đi nhậu với một số người bạn, sau đó đến thuê phòng trọ nêu trên nghỉ thì xảy ra sự việc, Người đưa tin cho hay.

Hiện, Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN