Thứ bảy, 29/02/2020 | 10:03
RSS

Phát hiện chồng đi karaoke, vợ đến đánh ghen rồi tự đập gạch vào đầu

13-04-2018 10:29:33

Cư dân mạng đang chuyền tay nhau clip ghi lại cảnh người vợ lấy gạch đập vào đầu mình vì chồng đi karaoke.

Mới đây, tài khoản Facebook N.V.Đ đã đăng tải trên một diễn đàn clip ghi lại cảnh vợ đi đánh ghen khi chồng đi karaoke đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cùng với clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh giằng co của hai vợ chồng, tài khoản N.V.Đ cho biết sự việc xảy ra trên đường Nguyễn Khang, Hà Nội.

Theo thông tin được chia sẻ, người vợ được cho là bắt quả tang chồng đi karaoke nên đã cầm gạch đập vào đầu chồng. Sau đó, người chồng bỏ về, mặc kệ vợ tự cầm gạch đập đầu mình rồi lăn lóc ở đường. Có người đứng ở gần đó đã đến càm máu giúp cho chị vợ.

Phát hiện chồng đi karaoke, vợ đến đánh ghen tự đập gạch vào đầu
Bài viết về sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi được chia sẻ, clip trên đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều không đồng tình với cách xử lý của người vợ trong trường hợp này.

“Chỉ là đi hát thôi có gì đâu mà đánh ghen nhỉ. Đi cặp bồ công khai thì hãy làm thế chứ, có lẽ là ghen tuông hơi mù quáng rồi”, bạn Q.A viết.

“Có thể bực mình, xử lý chồng thì thôi chứ sao lại phải đập gạch vào đầu mình, làm khổ mình thế kia chứ. Nóng giận quá”, M.H để lại bình luận.

Phát hiện chồng đi karaoke, vợ đến đánh ghen tự đập gạch vào đầu2
Hình ảnh người vợ bị chảy máu sau khi đập gạch vào đầu

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng: “Chắc nội tình câu chuyện cũng có điều gì đó nữa, chứ không hẳn là chồng đi karaoke mà đánh ghen vậy đâu. Dù sao cũng khổ thân chị khi làm đau mình như vậy”, bạn D.A viết.

Có lẽ câu chuyện sẽ có nhiều uẩn khúc và chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất sự tình. Thế nhưng, khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip đã nhận được sự quan tâm của nhiều người với số lượt xem và chia sẻ ngày một tăng lên.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - Người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN