Thứ năm, 09/04/2020 | 05:59
RSS

Phát hiện 9 thi thể không toàn thây trong ngôi nhà Nhật Bản đêm Halloween

31-10-2017 16:31:43

Cảnh sát tại Tokyo, Nhật Bản đã tìm thấy 9 thi thể người không còn nguyên vẹn và được cất trong tủ đá tại một ngôi nhà đúng ngày lễ Halloween.

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ một người đàn ông sau khi tìm thấy 9 thi thể không toàn thây, gồm 2 thi thể bị chặt đầu, trong thùng giữ lạnh tại một căn hộ ở ngoại ô Tokyo. Truyền thông Nhật Bản hôm 31/10 cho hay cảnh sát đã bắt nghi phạm 27 tuổi tên Takahiro Shiraishi, sống trong khu nhà ở tại Zama, phía Nam thủ đô Tokyo.

"Tôi đã giết họ và làm một số việc với thi thể để che giấu chứng cứ", đài truyền hình NHK trích lời nam thanh niên. Hãng Jiji Press cho hay Shiraishi khai với cảnh sát rằng anh ta đã cưa thi thể trong bồn tắm. Một cái cưa cũng được tìm thấy trong phòng nghi phạm.

thi thể không toàn thây
Phía trước ngôi nhà phát hiện các thi thể không toàn thây. Ảnh: Japan Times

Một số tờ báo cho biết nạn nhân gồm 8 người phụ nữ và một người đàn ông. Thi thể họ đã phân hủy với các mức độ khác nhau. Theo Jiji Press, cảnh sát phát hiện 2 đầu người trong thùng giữ lạnh tại lối vào khu nhà nói trên trước khi phát hiện các thi thể còn lại cũng được chứa trong các thùng giữ lạnh lớn.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát đang vào cuộc điều tra việc người phụ nữ 23 tuổi mất tích cùng với nghi phạm của vụ án; người đàn ông tên Takahiro Shiraishi.

thi thể không toàn thây
Nghi phạm được cho là chuyển tới sống trong căn nhà gỗ hai tầng từ cuối tháng 8 vừa qua. Ảnh: Reuters

Được biết, trong đoạn camera an ninh được lắp tại gần căn hộ, người ta thấy Takahiro có đi cùng với một người phụ nữ mất tích. Cô gái này đã trao đổi vài tin nhắn với Takahiro trên Twitter sau khi đăng tải thông tin trên một website tự sát rằng: "Cần tìm ai đó để cùng tự tử".

Người anh trai đã biết về trang web tự sát sau khi đăng nhập vào tài khoản của em gái và phát hiện cô đã liên lạc với nghi phạm. Sau đó, anh trai của người phụ nữ trình báo với Sở Cảnh sát Takao, phía tây Tokyo về chuyện em gái anh đã biến mất vào hôm 24/10 cũng như không thể liên lạc với cô từ hôm 21/10. 

Một hàng xóm sống cùng tầng với nghi phạm cho biết đã ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên khi bước ngang qua căn hộ của anh ta vào tháng 8. "Tôi nghĩ nó giống mùi rác thải", người hàng xóm nói. "Tôi chưa bao giờ ngửi thấy mùi này".

Tuy nhiên, người đàn ông nói rằng anh không nghe thấy bất cứ tiếng ồn hay âm thanh nào phát ra từ căn hộ bên cạnh.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN