Thứ năm, 16/07/2020 | 01:42
RSS

Phát hiện 100 đối tượng dùng ma túy trong quán bar ở Hải Dương

Chủ nhật, 28/06/2020, 15:52 (GMT+7)

Tình trạng trên xảy ra tại quán bar Ruby One tại khu 6, phường Nhị Châu và quán Karaoke Ruby KTV trên đường Thanh Niên, thuộc phường Quang Trung, thành phố Hải Dương.

Theo thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Hải Dương cho TTXVN hay, vào khoảng 1h sáng 28/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an thành phố Hải Dương kiểm tra quán bar Ruby One tại khu 6, phường Nhị Châu và quán Karaoke Ruby KTV trên đường Thanh Niên, thuộc phường Quang Trung, thành phố Hải Dương.

Qua đó, lực lượng chức năng đã phát hiện tại chín phòng hát có 114 người, trong đó 99 người có biểu hiện sử dụng ma túy. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy 99 người đã sử dụng ma túy ecstasy (kẹo), ketamine (ke).

Bước đầu, cơ quan công an xác định các đối tượng mua ma túy từ nhân viên trong quán. Cơ quan công an đã thu giữ nhiều tang vật dùng để sử dụng ma túy tại hiện trường. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật

Trước đó, hồi đầu tháng 6, vụ việc tương tự cũng xảy ra ở TP.HCM  Ngày 2/6, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) vẫn đang sàng lọc, lập hồ sơ xử lý 56 người được phát hiện dương tính với ma túy trong một quán bar trên địa bàn.

Gần 100 đối tượng dùng ma túy trong quán bar ở Hải Dương
Công an ập vào quán bar B-Club ở quận Bình Tân phát hiện hàng chục người đang phê ma túy. Ảnh: PLO

206 người gồm 145 nam và 61 nữ bị công an mời về đồn làm việc, sàng lọc. Trong số này có 38 nam và 18 nữ có kết quả dương tính với ma túy. Những người này bị xử lý hành chính về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma túy”. Số khác tiếp tục bị điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ.

Trước đó, ngày 9/6, tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch covid-19 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ vũ trường và karaoke tại các tỉnh, thành cả nước. Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an và các cơ quan chức năng kiểm soát những hành vi vi phạm pháp luật tại các cơ sở này, đặc biệt là buôn bán, sử dụng ma túy.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN