Thứ năm, 02/04/2020 | 13:11
RSS

Pháp: Diễn viên và khán giả khỏa thân khi xem diễn kịch

24-01-2019 21:06:53

Vở kịch 'thoát y' đầu tiên vừa được tổ chức vào tuần này tại Pháp, chật kín người xem và đạt thành công rực rỡ.

Pháp: Diễn viên và khán giả khỏa thân khi xem diễn kịch
Các khán giả đều nude khi xem kịch.

Những người theo chủ nghĩa tự nhiên của Pháp đã đổ tới nhà hát Palace of Ice ở thủ đô Paris để xem vở kịch "nude" đầu tiên được công diễn. Vượt bão tuyết và cái lạnh buốt da trong đêm, các khán giả rất thoải mái cởi bỏ y phục để cùng nhau khỏa thân xem kịch. Họ mang theo một chiếc khăn để trải lên ngồi, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, vì lý do vệ sinh. Tuy nhiên, nhà hát cũng đã cung cấp cho mỗi người một chiếc khăn microfibre siêu thấm hút.

Vở kịch mang tên "Nu et approuve" có nghĩa là "khỏa thân và đã được phê duyệt", là một cách chơi chữ của "Đã đọc và phê duyệt" thường được dùng trong các văn bản hành chính tại Pháp. Đây là một vở hài kịch chế giễu những người phản đối lối sống theo chủ nghĩa tự nhiên.

Tác phẩm xoay quanh cuộc tranh cãi của người anh trai và em gái trước những vấn đề gai góc của xã hội, đặc biệt là chủ nghĩa khỏa thân. Hai anh em đã phải "cởi bỏ mặt nạ và cùng thoát y để tìm kiếm điểm chung thoải mái hơn".

Trang trang phục nguyên thủy của Adam và Eva, tất cả khán giả đã vỗ tay tán thưởng nồng nhiệt khi vở kịch kết thúc.

Các khán giả đều nude khi xem kịch.
Diễn viên cũng khỏa thân.

Trong vài năm trở lại đây, khỏa thân dường như đang trở thành một xu hướng. Nhiều quốc gia như Tây Ban Nha, Anh, Na Uy đều mở dịch vụ nhà hàng khỏa thân, bãi tắm khỏa thân hay tổ chức các cuộc thi chạy khỏa thân gây quỹ từ thiện. Thậm chí một quốc gia châu Á vốn nổi tiếng với tư tưởng kín đáo như Trung Quốc cũng xuất hiện một chuỗi nhà hàng khỏa thân vào năm 2014.

Tính riêng ở Pháp, có khoảng 2,6 triệu người dân ủng hộ và theo phong trào khỏa thân. Pháp có một hồ bơi công cộng, nơi mọi người có thể bơi trong trạng thái trần như nhộng ba lần một tuần, và khoảng 460 khu vực cắm trại, bãi biển khỏa thân khác.


Xem thêm​: Quang Tèo sàm sỡ gái trẻ trong hài Tết khiến khán giả chỉ trích dữ dội 

 

Hoàng Linh
Theo Đời sống Plus/GĐVN