Chủ nhật, 20/09/2020 | 18:27
RSS

Phẫn nộ người giúp việc tát, bế xốc bé trai 2 tuổi quăng xuống giường

Chủ nhật, 03/03/2019, 17:01 (GMT+7)

Hình ảnh người giúp việc bạt tai, tát vào mông cháu bé rồi bế xốc lên quăng xuống giường khiến dư luận dậy sóng.

Người giúp việc bạo hành bé trai ở Hà Nội gây phẫn nộ
Người giúp việc bạo hành bé trai ở Hà Nội gây phẫn nộ

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ clip kèm theo hình ảnh người giúp việc có hành vi đánh, đẩy ngã bé trai 2 tuổi xuống giường khiến dư luận phẫn nộ.

Cụ thể, một tài khoản Facebook giấu tên cũng là mẹ của cháu béchia sẻ: “Đến giờ vẫn chưa hết sốc và đau đớn, con thì ốm, bé quấy khóc là điều không thể tránh. Thế mà vừa xểnh ra nó đánh thằng bé như vậy đây, nhà nào có con nhỏ thì tránh xa bà này ra. 

Nhà em có camera mà còn thế này thì không hiểu không có camera nó còn đánh thằng bé thế nào nữa. Làm thằng bé cả đêm gào thét, kêu sợ giật mình liên tục. Thực sự quá đau lòng khi nhìn con bị vậy nhưng buộc phải để mọi người thấy bộ mặt khốn nạn của bà này nên em phải đăng lên…..”


Clip người giúp việc bạo hành cháu bé 2 tuổi

Đoạn clip thấy rõ, người phụ nữ có hành vi bạt tai bé trai ngã xuống đất khi cháu bé quấy khóc, tiếp sau đó người này tát vào mông cháu bé. Chưa dừng lại tại đó thấy cháu bé tiếp tục khóc người này liền bé xốc cháu lên rồi đẩy xuống giường rồi nói: ‘làm sao laị khóc, ăn không ăn, có nín không?…’

Thậm chí, người giúp việc này còn ra khỏi phòng và cầm một cây chổi lông gà để dọa 2 cháu bé song sinh. Không lâu sau người mẹ bước vào phòng và biết con trai bị đánh

Sau khi hình ảnh kèm clip được đăng tải lên mạng khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Ai cũng lên án chỉ trích hành động độc ác của người giúp việc.

Sau khi bị phát hiện người giúp việc vẫn chối cãi
Sau khi bị phát hiện người giúp việc vẫn chối cãi

Trước sự việc trên, PV đã liên hệ với anh Bùi Trung H. (bố cháu bé, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội), anh H. cho biết, chiều ngày 1/3, vừa ra khỏi nhà trên đường đi làm anh có mở camera thì phát hiện người giúp việc đang tát mạnh vào mặt con trai 2 tuổi của anh khiến cháu bé ngã ngửa ra sau.

Quá bực tức, anh cùng vợ quay về nhà để làm rõ sự việc. Dù camera ghi lại rõ nét nhưng người giúp việc vẫn một mực chối cãi. Sợ anh H. nóng nảy dẫn đến xô xát, người nhà đã ngăn cản anh lại, sau đó người phụ nữ giúp việc cũng đã rời khỏi nhà anh H.

Theo anh H. người giúp việc tên Nguyễn Thị T. (quê ở Thanh Hóa) đã làm giúp việc cho anh anh được 2 năm. Bình thường thi thoảng nữ giúp việc này có đánh vào mông cháu bé nhưng bản thân anh không nói gì. Tuy nhiên lần này cháu bé bị tát như vậy khiến vợ chồng anh rất bức xúc.

"Tôi rất xót con, cháu lại đang bị ốm mà bị đánh như vậy thằng bé nó sợ, cả đêm quấy khóc, giật mình. Sáng nay tôi đã cho cháu vào viện để thăm khám và theo dõi. Sự việc trên, gia đình tôi cũng đã báo lên Công an quận Hai Bà Trưng để điều tra làm rõ", anh H. nói.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN