Thứ ba, 25/06/2024 | 05:52
RSS

Phẫn nộ bố đẻ hành hung dã man con gái ruột vì nghi con ‘nói xấu’

Thứ ba, 22/08/2023, 06:26 (GMT+7)

Trong khi ngồi ăn nhậu ở nhà hàng xóm, người bố nghi ngờ con gái ruột nói xấu mình nên đã đánh, đạp, hành hung dã man con gái mặc cho người xung quanh ngăn cản.

bố đẻ hành hung dã man con gái ruột

Hình ảnh bố đẻ hành hung dã man con gái ruột gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Thông tin trên báo Dân trí cho biết, clip hình ảnh bố đẻ hành hung dã man con gái ruột đã gây phẫn nộ cho cộng đồng mạng những ngày vừa qua. 

Theo đó, sự việc xảy ra tối muộn ngày 8/8. Người đàn ông trong đoạn clip được xác định là V.M.H., người bị hành hung là V.N.M.T. (con gái H., hiện ở cùng cha tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM). 

H. ngồi nhậu ở nhà hàng xóm. Lúc này, T. đi vào bên trong nhà trò chuyện cùng vợ người bạn nhậu của bố.

Do nghi ngờ con nói xấu bố với vợ của bạn, H đã chửi mắng, lao vào đánh con, mặc cho người hàng xóm ngăn cản. Sau đó, H. leo lên xe bỏ đi. Toàn bộ sự việc do camera an ninh ghi lại, chị N (mẹ của T.) đã nhờ người đăng lên mạng xã hội để cầu cứu.

Trước đó, chị N. đã bỏ về quê từ tháng 6/2022 để tránh những trận đòn roi, bạo hành như cơm bữa của H. Để con gái lại cho chồng nuôi, người phụ nữ không ngờ cháu T. lại bị đánh đập thường xuyên, dã man như hình ảnh trong đoạn clip lan truyền trên mạng chiều 21/8.

Sau khi sự việc xảy ra, chị N. cho biết đã nộp đơn lên tòa án để giành lại quyền nuôi con. Riêng về việc trình báo cơ quan chức năng, chị N. vẫn e dè là không đủ bằng chứng tố cáo, đang thảo luận thêm cùng gia đình để tìm phương án xử lý tốt nhất.

Nhung Nguyễn (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại