Thứ tư, 10/08/2022 | 00:14
RSS

Phan Hoàng Thu: Ngày Tết sẽ chú ý đến hướng xuất hành và xông nhà

Thứ ba, 05/02/2019, 13:01 (GMT+7)

Là người kinh doanh nên ngày Tết, Phan Hoàng Thu đặc biệt chú ý đến hướng xuất hành ngày mùng 1 và chuyện xông nhà hợp tuổi.

Phan Hoàng Thu: Ngày Tết sẽ chú ý đến hướng xuất hành và xông nhà
Phan Hoàng Thu: Ngày Tết sẽ chú ý đến hướng xuất hành và xông nhà

Vừa tham gia showbiz, vừa kinh doanh nên bản thân Hoa hậu Đông Nam Á, Phan Hoàng Thu  là người khá cẩn thận trong vấn đề phong thủy. Chính vì thế, ngày Tết, cô đặc biệt chú ý đến hướng xuất hành ngày mùng 1 và chuyện xông nhà hợp tuổi.

"Người xông nhà làm sao vừa hợp tuổi với tôi, nhưng bản thân người đó cũng phải đẹp tuổi trong năm 2019", Phan Hoàng Thu nói.

Bên cạnh đó, Phan Hoàng Thu còn tiết lộ, cô sẽ hạn chế mặc đồ tối màu, luôn giữ cho tâm trạng vui vẻ,  tránh nói to.

“Năm nay là một năm khá mệt mỏi của tôi từ công việc, cuộc sống, ngày Tết là dịp nghỉ ngơi đầu óc không nghĩ công việc, ở nhà tụ tập với người thân, bạn bè”, Phan Hoàng Thu tiết lộ.

Phan Hoàng Thu chia sẻ, khi đã làm mẹ cô mới cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt giữa cái Tết của 1 người độc thân và Tết của 1 người phụ nữ có gia đình:

"Thú thực, khi còn độc thân và khi đã làm mẹ, cảm nhận về cái Tết trong tôi hoàn toàn khác nhau. Ngày Tết khi còn độc thân, mối bận tâm lớn nhất là sẽ mặc quần áo gì, mua sắm đồ đạc ra sao, đi chơi ở những đâu và với ai…Còn khi đã có con, những suy nghĩ, lo âu trong dịp Tết phần nhiều dành cho con chứ chẳng còn hướng tới bản thân mình nữa".

Phan Hoàng Thu: Ngày Tết sẽ chú ý đến hướng xuất hành và xông nhà

Nếu cái Tết đáng nhớ với nhiều người là không khí sum vầy, hạnh phúc thì Phan Hoàng Thu lại có trải nghiệm khác hoàn toàn. Cái Tết mà cô nhớ nhất có không khí cô đơn và buồn tủi:

"Trong ký ức của tôi, cái Tết đáng nhớ nhất là Tết năm 2017, khi tôi bắt đầu làm mẹ đơn thân. Lúc đó, tôi và con trai sống riêng trong căn hộ của mình. Lần đầu tiên tôi giữ vai trò làm chủ gia đình, phải tự mình lo tất tật mọi thứ từ mua sắm, trang trí, dự trữ đồ đạc cho tới cúng kiếng, kiêng khem…

Thú thực, có quá nhiều thứ phải làm khiến tôi mệt mỏi và stress rất nhiều. Nhưng vì chỉ có 1 mình, nên tôi lại tự động viên mình cố gắng để vượt qua và lo cho chu toàn.


Xem thêm: Gặp gỡ Hoa hậu Đông Nam Á 2014

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN