Thứ tư, 10/08/2022 | 00:38
RSS

Phan Hoàng Thu mặc bikini khoe dáng đồng hồ cát gợi cảm

Thứ sáu, 20/04/2018, 07:40 (GMT+7)

Đường cong gợi cảm của Phan Hoàng Thu được nhiều người khen ngợi.

Phan Hoàng Thu mặc bikini khoe dáng đồng hồ cát

Phan Hoàng Thu mặc bikini khoe dáng đồng hồ cát

Mới đây, bà mẹ một con Phan Hoàng Thu vừa khoe dáng đồ hồ cát nóng bỏng trong bộ bikini. Đường cong gợi cảm của Phan Hoàng Thu được nhiều người khen ngợi.

Quan điểm của Phan Hoàng Thu đẹp là phải khoẻ. Cô thích vẻ đẹp khoẻ khoắn, có cơ rõ ràng, tay chân chắc chắn chứ không lẻo khẻo hay gầy.

"Ngày xưa tôi rất gầy, nhưng từ sau khi có em bé, quan niệm về cái đẹp của tôi khác hẳn. Tôi thích vẻ đẹp nóng bỏng của các cô nàng Châu Mỹ với vòng 3 căng tròn đầy sức sống", hoa hậu Đông Nam Á chia sẻ.

Để có dáng đồng hồ cát, bí quyết của Phan Hoàng Thu là tập gym đều đặn cùng chế độ ăn healthy, nhiều đạm và rau xanh, ít tinh bột.

"Hằng ngày, mỗi sáng ngủ dậy, tôi đều uống một ly nước chanh ấm pha với mật ong rồi 30' sau mới ăn sáng. Việc có thói quen uống nước trước mỗi bữa ăn cũng giúp cho bao tử của mình no hơn, vì thế lượng thức ăn nạp vào sau đó cũng sẽ giảm đi. Ngoài ra, tuần nào tôi cũng đều đặn tới spa làm đẹp", Phan Hoàng Thu tiết lộ.

Thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của Phan Hoàng Thu Thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của Phan Hoàng Thu Thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của Phan Hoàng Thu Thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của Phan Hoàng Thu Thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của Phan Hoàng Thu Thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của Phan Hoàng Thu

Thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của Phan Hoàng Thu

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN