Thứ sáu, 06/12/2019 | 17:16
RSS

Phạm Băng Băng xuất hiện đúng ngày sinh nhật, đập tan tin đồn bị bắt

16-09-2018 11:03:17

Cả Phạm Băng Băng và Lý Thần cùng xuất hiện trên Weibo với thời gian vô cùng sát nhau dập tan mọi tin đồn bị bắt vì trốn thuế.

Lý Thần cùng Phạm Băng Băng xuất hiện trên Weibo đúng ngày sinh nhật để dập mọi tin đồn
Phạm Băng Băng xuất hiện trên Weibo đúng ngày sinh nhật lần thứ 37  

Ngày hôm nay, (16/9) chính là sinh nhật lần thứ 37 của Phạm Băng Băng. Thật bất ngờ khi Phạm Băng Băng đã online trên Weibo. 

Weibo có một chức năng, chỉ cần người đó online thì ngay lập tức trang mạng xã hội này sẽ tự động lên bài chúc mừng sinh nhật. Vào đúng 0h30 phút tối qua, dòng trạng thái mừng sinh nhật tự động của weibo xuất hiện trên trang cá nhân của Phạm Băng Băng. Điều đó chứng tỏ cô vẫn bình an vô sự, ở nhà để check tin tức chúc mừng sinh nhật của mình mà chẳng hề bị bắt giam hay … bị bắt cóc vì trốn thuế.

Tuy nhiên, dòng trạng thái này Phạm Băng Băng ngay lập tức ẩn trên dòng cá nhân chỉ sau 2 phút thế nhưng nó vẫn hiện lên trên 62 triệu tài khoản đã follow cô.

Lý Thần cùng Phạm Băng Băng xuất hiện trên Weibo đúng ngày sinh nhật để dập mọi tin đồn

Chưa hết, trên thanh trạng thái online, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần cùng onl và off với thời gian vô cùng sát nhau. 


Lý Thần online trước 40 phút

Động thái này tuy hết sức nhỏ nhoi nhưng cũng là dấu hiệu thông báo cho fan hâm mộ biết rằng cô vẫn ổn sau nhiều tin đồn tiêu cực lan truyền trên mạng và Lý Thần luôn là người luôn sát cánh ở bên cô.

Xem thêm: Băng Thần trong show Khang Hy đến rồi

Nhân Sinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN