Thứ năm, 20/02/2020 | 15:01
RSS

Ông lão U80 bị lột sạch tài sản khi được 'mỹ nhân' bấm huyệt

03-07-2018 11:36:53

Một ông lão U80 trú tại một xã ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã đến công an trình báo bị trộm cắp tài sản sau khi được 'mỹ nhân' bấm huyệt.

Ông lão U80 bị lột sạch tài sản khi được 'mỹ nhân' bấm huyệt
Ông lão U80 bị lột sạch tài sản khi được 'mỹ nhân' bấm huyệt. Ảnh minh họa.

Ngày 2/7, Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương vừa tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thúy Duyên (SN 1980, không có nơi cư trú cố định) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 24/6, cụ N.Đ.C. (SN 1947, trú tại một xã ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) đến trụ sở Công an TP Hải Dương trình báo về việc mình vừa bị một đối tượng nữ trộm cắp tài sản, Người lao động đưa tin. 

Theo trình bày của cụ ông 71 tuổi này, vào khoảng 10h30 ngày 24/6, khi đang đứng trước cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thì có một "người đẹp" đến làm quen. "Mỹ nhân" này tự giới thiệu mình có khả năng xoa bóp bấm huyệt và mời cụ "mở hàng".

Được ông C. đồng ý, Duyên đã mời ông này đến nhà nghỉ Gia Khánh (địa chỉ tại phường Tứ Minh, TP.Hải Dương) để xoa bóp, bấm huyệt. Sau khi xoa bóp, bấm huyệt xong, Duyên ra về, ông C, mới tá hỏa mình đã bị mất số tiền là 6,6 triệu đồng, theo Người đưa tin.

Căn cứ vào trình bày của ông C., Công an TP.Hải Dương đã sàng lọc các đối tượng và có đủ căn cứ để bắt giữ đối tượng Nguyễn Thúy Duyên.

Ngoài phi vụ trộm cắp tài sản của ông C., Duyên còn khai nhận, cùng với thủ đoạn trên, ngày 26/6, tại phòng 201 nhà nghỉ Tây Đô (phường Tứ Minh), Duyên đã lấy trộm của một người đàn ông khác 1 điện thoại Samsung Galaxy Note và 1,5 triệu đồng.

Vụ việc đang được Công an TP.Hải Dương hoàn thiện hồ sơ, điều tra, xử lý theo luật định.


Xem thêm: Khám nhà đại gia vùng biên nghi cầm đầu đường dây ma túy 'khủng'​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN