Thứ sáu, 21/02/2020 | 12:26
RSS

Ông lão 65 tuổi đau đớn khi biết vợ trẻ 28 tuổi có bầu với con trai mình

14-12-2018 07:18:55

Lấy được cô gái trẻ 28 tuổi làm vợ, cụ ông tưởng như là người may mắn nhất trần gian. Tuy nhiên, sự thật sau đó khiến ông đau đớn vô cùng.

Theo Tổ Quốc, sau khi vợ mất vào 3 năm trước, ông Zhang (65 tuổi) cảm thấy vô cùng buồn chán, ông Zhang thường xuyên dành nhiều thời gian đi dạo công viên hoặc các nơi công cộng khác với hy vọng có thể làm quen với một người phụ nữ độc thân bằng tầm tuổi của mình.

Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày tìm kiếm, ông Zhang đã tìm thấy một người muốn đồng hành cùng ông đi qua những tháng ngày sau này. Hai người gặp nhau trong công viên. Tuy nhiên điều đáng nói là người ấy không phải một bà lão già yếu mà lại là một cô gái trẻ trung mới chỉ 28 tuổi tên Xiao Meng.

Sau 1 tháng gặp gỡ, ông Zhang cùng với người phụ nữ đáng tuổi con gái của mình bắt đầu hẹn hò. Biết rõ khoảng cách tuổi tác giữa 2 người là quá lớn nên Zhang nghĩ chuyện kết hôn có thể là điều không thể.

Tuy nhiên Xiao Meng có ý định muốn cùng ông Zhang đăng ký kết hôn. Lúc đó, ông Zhang đã vô cùng bất ngờ vì không nghĩ rằng một cô gái trẻ như Xiao Meng lại muốn chung sống với một người bằng tuổi cha của mình.

Trong đầu ông Zhang đặt ra rất nhiều nghi vấn. Ông thắc mắc không biết Xiao Meng có đang lừa dối mình hay không? Tuy nhiên khi nhìn lại bản thân, nhận thấy mình chỉ là một ông lão già yếu lại chẳng giàu có gì, ông Zhang đã ngầm nghĩ Xiao Meng đến với mình vì tình yêu thực sự.

Ông tiến hành đăng ký kết hôn với Xiao Meng mà không thông báo đến người con trai của mình. Họ hàng của ông Zhang sau khi biết chuyện cũng rất sốc. Mọi người đều nói rằng Xiao Meng hoàn toàn có vấn đề hoặc phải có âm mưu gì đó nên mới hành động như vậy.

Một tháng sau đó, những người phụ nữ có kinh nghiệm đã phát hiện bụng dưới của Xiao Meng bắt đầu to lên. Thấy vậy, họ liền chúc mừng ông Zhang vì sắp được làm cha thêm lần nữa nhưng lúc bấy giờ, ông Zhang nhăn nhó mặt và không hiểu chuyện gì.

Trở thành mẹ của người yêu cũ khi kết hôn với ông lão 65 tuổi
Sau tất cả, ông Zhang lại bị 2 đứa trẻ lợi dụng. Ảnh minh họa

Hỏi ra mới biết từ sau khi về chung sống với nhau, ông Zhang chưa động vào người Xiao Meng, vậy đứa trẻ trong bụng cô từ đâu mà có?

Ông Zhang nhận thấy mình đã bị lừa. Người vợ mà ông mới cưới lại không chịu nói ra sự thật. Cuối cùng ông đành phải gọi con trai về nhà để giúp mình tìm hướng giải quyết. Ai ngờ khi cậu con trai trở về, câu chuyện lại càng rắc rối hơn.

Xiao Meng, dường như cô đã biết trước sẽ có ngày hai người gặp nhau trong tình huống như vậy bởi khi được hỏi tại sao lại ở đây, cô chỉ mỉm cười nhẹ và đáp lại rằng: “Đây cũng là nhà của tôi. Hãy gọi tôi là mẹ đi”.

Ông Zhang thấy lạ liền hỏi con trai làm sao lại quen Xiao Meng. Câu trả lời: “Cô ấy là bạn gái cũ của con. Chúng con mới chia tay nhau được 3 tháng” của con trai khiến ông Zhang bàng hoàng.

Hóa ra, Xiao Meng và con trai ông Zhang đã yêu nhau được 3 năm. Thậm chí Xiao Meng đã nhiều lần phá thai vì Zhang không muốn có con. Lần gần đây nhất, Xiao Meng lại mang thai nhưng bạn trai vẫn không chấp nhận giữ đứa bé. Cô đến có đến bệnh viện để xử lý nhưng bác sĩ cảnh báo nếu lần này còn phá thai thì sau này cơ hội có con sẽ rất khó.

Sau khi nghe toàn bộ câu chuyện, ông Zhang vô cùng tức giận và trách mắng con trai không xứng đáng là đàn ông. Anh ta cũng trách lại người bố của mình vì kết hôn với người khác mà không chịu thông báo cho con khiến mọi người mới rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười" như thế này.


Xem thêm: Cuồng ghen, gã chồng tưới xăng đốt vợ khiến cả 2 cháy như đuốc

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN