Thứ sáu, 19/04/2024 | 12:27
RSS

Ô tô gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy cho đến khi một bánh... chỉ còn lại vành

Thứ tư, 27/11/2019, 19:03 (GMT+7)

Sau khi gây tai nạn liên hoàn xe ô tô đã bỏ chạy dù lốp đã nổ. Chỉ đến khi lốp nát bét còn lại vành chiếc xe mới dừng lại.

Ô tô 'điên' tông liên hoàn 4 người bỏ chạy địa bàn Long Biên
Chiếc ô tô gây tai nạn

Chiều ngày 27/11 trao đổi với PV, lãnh đạo Công an quận Long Biên (Hà  Nội) cho biết, đơn vị đang thụ lý giải quyết vụ tai nạn liên hoàn liên quan đến ô tô mang nhãn hiệu Kia màu trắng mang BKS 30A-703… xảy ra trên địa bàn.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định ô tô trên gây tai nạn ở một vị trí khác và bỏ chạy đến đường Lý Sơn quận Long Biên thì không chạy được nữa nên đã bị người dân giữ lại. Ngay sau đó cảnh sát đã có mặt hiện trường thụ lý giải quyết vụ việc.

Ô tô 'điên' tông liên hoàn 4 người bỏ chạy địa bàn Long Biên
Bánh xe bị hư hỏng nặng.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, trên mạng xã hội chia sẻ, chiếc xe gây tai nạn ở đường đê cầu Chương Dương. Ô tô nói trên đã đâm liên hoàn 4 người, khiến 1 nạn nhân tử vong. Sau khi gây tan nạn, chiếc xe dù bị nổ lốp nhưng vẫn bỏ chạy đến đường Lý Sơn và không thể chạy được nữa khi chiếc lốp bị nổ đã bị vò nát, xe phải chạy bằng vành.

Tuy nhiên, trao đổi với PV một lãnh đạo công an quân Long Biên cho biết, bước đầu xác định vụ tai nạn liên hoàn chỉ khiến một số người bị thương. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN