Thứ ba, 05/03/2024 | 11:29
RSS

Ô tô đâm văng người phụ nữ lao sang đường cao tốc để bắt xe khách

Thứ hai, 14/12/2020, 09:44 (GMT+7)

Người phụ nữ vội vã chạy qua đường cao tốc để bắt chuyến xe, bất ngờ bị 1 ô tô khác tông trực diện ngã văng xuống đường.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại tình huống giao thông trên cao tốc. Theo đó một người phụ nữ không biết từ đâu xuất hiện đã bất ngờ cắt ngang đường cao tốc, nguyên nhân được cho là để bắt được xe khách.

Cụ thể, người phụ nữ trong clip khi thấy ô tô khách dừng, liền lao sang đường cao tốc mà không hề chú ý quan sát, bất chấp mọi cảnh báo nguy hiểm. Hậu quả chị bị ô tô con đâm trúng, ngã văng ra đường.

Theo Tri Thức Trẻ, rất may là vụ va chạm chỉ khiến người phụ nữ này bị chấn thương phần mềm và không hề nguy hiểm đến tính mạng. Tài xế ô tô sau đó đã rời khỏi hiện trường, trước khi đi tài xế này còn cẩn thận đến mức để lại ít tiền thuốc cho người phụ nữ kèm theo với số điện thoại liên lạc phòng trường hợp cần thiết.

"Thật sự quá may mắn thở phào vì không có sự cố đáng tiếc xảy ra, trước khi đi nhà em có để lại cho chị gái ít tiền thuốc thang, chụp chiếu phòng sự cố kèm số điện thoại. Mong mọi người đường hãy để ý quan sát, mong chấm dứt tình trạng xe bắt khách trên cao tốc", tài xế điều khiển ô tô con chia sẻ trên một diễn đàn.

Bên cạnh đó, thì nhiều ý kiến cho rằng tài xế ô tô con cũng thiếu chủ động trong tình huống tai nạn. Tài xế đã quan sát thấy xe khách dừng đón khách dọc đường và thấy người lao sang, nếu phản xạ tốt hơn thì có lẽ anh đã tránh được sự việc không mong muốn này.

Không chỉ riêng gì người phụ nữ bị chỉ trích sau vụ tai nạn mà ngay cả ô tô bắt khách dọc đường cũng bị một số người dùng lên án dữ dội. Số này cho rằng, chính tình trạng đón trả khách trên cao tốc là nguyên nhân gây ra những vụ tai nạn thương tâm trong khoảng thời gian gần đây.

Tình huống giao thông trong đoạn clip dưới đây chính là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới tất cả các nhà xe khách khi có ý định dừng, đón khách dọc đường. Tai nạn đáng tiếc có thể ập đến bất cứ lúc nào và xảy ra vào những thời điểm chẳng ai ngờ.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN